TOÀN QUỐC Máy bơm chế kết hợp xe máy

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi motormaybom, 19 Tháng năm 2013. 0 Trả lời, 454 Đọc

 1. motormaybom

  motormaybom Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  11 Tháng một 2013
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  393 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Web:
  Máy bơm chế kết hợp xe máy

  Cải tiến máy bơm kết hợp xe gắn máy

  Qua thực tế thì hiện nay có khoảng 80% nông hộ đã được trang bị xe gắn máy. Với người sử dụng, xe gắn máy là phương tiện vận chuyển, chuyên chở. Ngoài ra còn có thể sử dụng để máy bơm nước, đó là ý tưởng độc đáo của một doanh nghiệp trẻ đã cho ra đời sản phẩm máy bơm nước cải tiến Gamma P.100 sử dụng động cơ xe gắn máy.

  Vào bất kỳ thời điểm nào, ở bất cứ nơi đâu, dù không có điện, không có máy nổ nhưng nếu bạn có xe gắn máy, hãy yên tâm vì máy bơm nước cải tiến Gamma P.100 vẫn có thể phục vụ cho bà con và gia đình.

  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật

  So với các loại máy bơm nước thông dụng trên thị trường hiện nay, thì máy bơm nước cải tiến Gamma P.100 có những ưu điểm vượt trội hơn là cơ động, tiện ích, có thể vận hành ngay khi cúp điện và có thể sử dụng dễ dàng đối với những nơi không có nguồn điện. Bạn đang sở hữu xe gắn máy, kết hợp với máy bơm nước Gamma P.100 trong vòng 2-5 phút thao tác có thể phục vụ cho bạn bơm nước với độ hút sâu khoảng 6-8m, phun cao 8-12m, đường dẫn chuyền từ 50-100m, công suất đạt 12-18m3/giơ, tiêu tốn năng lượng 0,6-0,7 lít xăng/giờ.

  Ứng dụng sản phẩm

  Những thông số kỹ thuật trên để bạn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực mà bạn có nhu cầu. Trên thực tế sản phẩm đã được áp dụng trong nhiều tình huống như:
  - Phục vụ tưới tiêu nông nghiệp: tưới cây, bơm nước sạ mạ, chống hạn. Chống lũ trong khu vực.
  - Tắm rửa vệ sinh chuồng trại.
  - Phun thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu.
  - Phục vụ sinh hoạt gia đình: bơm nước sinh hoạt, rửa xe.
  - Phục vụ xây dựng: cấp nước, thoát nước trên những công trình phù hợp.
  - Phục vụ phòng cháy chữa cháy: với công suất, áp suất phù hợp có thể đẩy nước đi xa 8-10m, dùng xe ba gác, xe lôi, xe hiện có ở khu vực dân cư đều có thể sử dụng phục vụ phòng cháy chữa cháy. Rất thích hợp đối với những địa phương vùng xa, vùng sâu, lực lượng PCCC chuyên nghiệp chưa kịp hoặc không thể tiếp cận. Áp dụng tốt để phòng cháy chữa cháy khu vực rừng tràm ờ Tây Nam bộ.
  - Giá cả khá rẻ (350.000đ/máy) phù hợp với túi tiền của người nông dân.
  Qua những phương tiện thông tin đại chúng và qua những cuộc trình diễn thực tế ở các địa phương, bước đầu máy bơm nước cải tiến Gamma P.100 đã nhận được sự quan tâm ủng hộ cũng như sự đóng góp ý kiến từ phía nông dân và các thành phần xã hội khác.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này