Loading...

TOÀN QUỐC Màu Sắc Trong In Vỏ Hộp Giấy Ăn Uống

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi huylachong, 2/4/16.

 1. huylachong

  huylachong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay dịch vụ ăn uống đã trở nên phát triển nhanh chóng khi mà nhu cầu của người dân là quá lớn đặc biệt là ngành thức ăn nhanh. Nói về thức ăn nhanh thì chúng ta phải kể đến là bánh mỳ hay pizaa... những sản phẩm này đều cần tới những vỏ hộp giấy để bảo quản được sản phẩm của mình. Nhưng yếu tố màu sắc trong bao bì vỏ hộp thức ăn uống các bạn chưa chú tâm tới.

  Trong in vo hop cho sản phẩm phục vụ ăn uống, thì màu sắc trông phải thật ngon lành hấp dẫn. Chính vì vậy việc sử dụng màu sắc mô phỏng từ tự nhiên sẽ gợi sự tưởng tượng từ phía người sử dụng, bởi tông màu này kích thích thị giác tạo cảm giác hấp dẫn, ngon miệng.

  [​IMG]

  Cùng với cuộc sống hiện đại, nhu cầu thẩm mỹ của công chúng ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng thị hiếu thẫm mỹ đó, việc thay đổi bao bì nhãn mác sao cho đẹp là điều cần thiết, là quy luật tất yếu của sản xuất hàng hoá. Việc xây dựng những biểu tượng màu sắc trong thiết kế sản phẩm không nằm trong quy luật chung đó.

  Nếu các bạn đang còn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn tông màu cho sản phẩm vỏ hộp mình hãy liên hệ cho chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải đáp hết.

  webiste:http://inlachong.vn/
   

  Loading...


Chia sẻ trang này