MIỀN NAM Matrade Và Công Nghệ Ngành Nước Tiên Tiến Tại Vietwater 2014

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi alexlo, 3 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 356 Đọc

 1. alexlo

  alexlo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tham gia triển lãm VIETWATER 2014, Cục Xúc tiến Thương mại Malaysia (MATRADE) sẽ giới thiệu các công nghệ - kỹ thuật tiến tiến, giải pháp sản phẩm – dịch vụ toàn diện và tạo ra nhiều cơ hội giao thương hấp dẫn với bốn doanh nghiệp hàng đầu Malaysia trong ngành cung cấp nước và xử lý nước thải.

  VIETWATER 2014 là Triển lãm & Hội thảo quốc tế số 1 về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc và Xử lý nước thải tại Việt nam. Triển lãm là nơi quy tụ rất nhiều các chuyên gia giỏi; doanh nghiệp uy tín; sản phẩm - dịch vụ ưu việt; giải pháp công nghệ - kỹ thuật tiến tiến trong ngành Nước trên toàn thế giới.


  VIETWATER 2014 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12-14 tháng 11 năm 2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh với hơn 300 doanh nghiệp đến từ 32 quốc gia như Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Illinois (Mỹ), Israel, Na uy, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch…Đây là lần thứ 6, VIETWATER được tổ chức tại Việt Nam để phục vụ ngành công nghiệp nước, đáp ứng nhu cầu to lớn về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ mới nhằm phục vụ cho xây dựng hạ tầng, phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam.

  Việt Nam luôn được các nhà đầu tư Malaysia đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng để đầu tư và phát triển ngành cung cấp và xử lý nước thải, bởi Chính phủ Việt Nam đã và đang rất quan tâm đến các vấn đề về chất lượng nước và xử lý nước thải. Trong những năm gần đây, Chính phủ đã chi một khoản tiền không nhỏ cho các hoạt động này.

  Nhằm góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam và Malaysia, MATRADE sẽ tham gia triển lãm để giới thiệu các công nghệ tiên tiến của Malaysia cũng như chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm vận hành, quản lý chất lượng nước và việc xử lý nước thải giữa các doanh nghiệp Malaysia với các doah nghiệp Việt Namtrong lĩnh vực này.

  Đến với triển lãm năm nay, MATRADE mang đến bốn công ty hàng đầu Malaysia trong lĩnh vực cấp nước, vệ sinh môi trường, xử lý nước thải và công nghiệp lọc làPOTAGLAS TANK SDN BHD, RANHILL UTILITIES SDN BHD, SAM MCCOY MANUFACTURING SDN BHD và STEELWORKS ENGINEERING SDN BHD.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nước và các giải pháp xử lý nước thải, các doanh nghiệp Malaysia cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng với chất lượng cao; sản phẩm, thiết bị công nghệ tiên tiến như: đập tràn có cửa, dây chuyền trục vít Shaftless, màn cơ khí, thiết bị sục khí chìm… cũng như các giải pháp, dịch vụ toàn diện như: hợp đồng tổng thầu EPC, tư vấn, giải pháp vận hành khả thi của các dự án liên quan đến nước tại Việt Nam… Các doanh nghiệp Malaysia đang tăng cường đàm phán với các hình thức đầu tư như BOT, BT, PPP để thực hiện dự án tại Việt Nam.

  Các cuộc gặp gỡ B2B được MATRADE tổ chức tại gian hàng của Malaysia trong triển lãm sẽ là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối, học hỏi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cùng các doanh nghiệp Malaysia uy tín, chuyên nghiệp trong ngành cung cấp nước và xử lý nước thải. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp Malaysia giới thiệu những kỹ thuật – công nghệ tiên tiến, tìm hiểu môi trường đầu tư với các công ty trong cùng lĩnh vực và tìm kiếm các dự án tiềm năng để hợp tác với các đối tác chiến lược của Việt Nam trong thời gian tới.


  Mọi thông tin chi tiết và đăng ký kết nối kinh doanh, vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi:

  MATRADE

  Địa chỉ: Tầng 12, Phòng 1206-1207, Tòa nhàMê Linh Point
  Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: +84 8 38221468
  Fax: +84 8 38231882
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này