Loading...

TOÀN QUỐC Một số loại thảm cách điện và công năng mà bạn chưa biết

levandat2098

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
5/5/18
Bài viết
117
Thích
0
Tuổi
20
#1
Thảm cách điện là vật bất ly thân của công nhân, kỹ sư ngành điện. Bạn nên bảo vệ tính mạng không chỉ cho riêng mình vì nguy hiểm luôn rình rập!

Thảm cách điện chính hãng được sản xuất từ các vật liệu cao su đặc biệt, riêng cho ngành điện. Với thiết kế hiện đại và tiện lợi hơn, bề mặt có gân nổi để chống trơn trượt cho nhân viên. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm với kích thước, độ dài đa dạng.

>>> đồng phục công nhân thực phẩmChúng tôi tự tin cung cấp các thảm cách điện đáp ứng cho những môi trường có độ nhiễm điện cao, bảo đảm cho công nhân trong khi làm việc.Chúng tôi cung cấp một số loại thảm cách điện chính hãng sử dụng trên thị trường hiện nay.Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong ngành vật tư thiết bị điện, cụ thể là thảm cách điện (TCĐ). Những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, bảo hành theo chế độ, đúng công năng và tuân theo tiêu chuẩn của ngành điện như TCVN của Việt Nam, tiêu chuẩn IEC của Uỷ ban kĩ thuật điện quốc tế.Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm:
TCĐ cho điện áp 10kv, kích thước tiêu chuẩn 1×10 M2
TCĐ cho điện áp 24kv, 24KV kích thước tiêu chuẩn 1×10 M2
TCĐ cho điện áp 35kv, 35KV kích thước tiêu chuẩn 1×10 M2
TCĐ hạ áp, kích thước tiêu chuẩn 1 X 10 M2
TCĐ cho điện áp 10KV, kích thước tiêu chuẩn 0.8 X 1 X 0.005M
TCĐ cho điện áp 24KV, kích thước tiêu chuẩn 0.8 X 1 X 0.006M
TCĐ cho điện áp 35kv, kích thước tiêu chuẩn 0.8 X 1 X 0.007M
TCĐ hạ áp, kích thước tiêu chuẩn 0,8 X 1 X 0,004M
>>> quần áo bảo hộ giá rẻ


Vì sao bạn nên sử dụng thảm cách điện?


Hiện nay, điện là nhu cầu không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại, từ đó, làm gia tăng nhu cầu sử dụng các công cụ bảo hộ đảm bảo an toàn cho công nhân kỹ sư trong thi công và sửa chữa điện.Chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng các loại thảm cách điện hạ áp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường.Vì sao bạn nên sử dụng thảm cách điện?

Sử dụng thảm cách điện an toàn
Khi lao động tại các dự án điện hoặc các mặt sàn thi công bị nhiễm điện. Con người phải đối mặt với nguy hiểm khi làm việc, có thể dẫn đến những hệ quả xấu, nếu tai nạn xảy ra sẽ gây nên bị thương hay thiệt mạng do bị giật điện.Chúng tôi cung cấp thảm cách điện nhằm nâng cao chất lượng lao động, giảm thiểu tác động xấu, gia tăng sự an toàn và tinh thần làm việc cho người lao động. Bạn phải có biện pháp ngăn ngừa, tránh tai nạn xảy ra bằng việc sử dụng thảm cách điện.Với công nghệ nghiên cứu vật liệu mới được ứng dụng để sản xuất thảm cao su cách điện chất lượng cao hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn an tâm thảm cách điện tăng độ an toàn điện cho người thử nghiệm, thi công, xây dựng, vận hành các thiết bị điện.Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp thảm cách điện? – Mua thảm cách điện ở đâu?
Bảo hộ lao động Thiên Bằng tự tin với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, tận tụy, chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình trong ngành phân phối các thảm cách điện. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và trách nhiệm cao, chúng tôi luôn nỗ lực mang nhằm lại lợi ích và an toàn cho khách hàng.Các sản phẩm của chúng tôi đến từ nhiều thị trường hiện tại, với tiêu chuẩn quốc tế như Mỹ, Malaysia, Thái lan, Đài loan … hoặc sản phẩm sản xuất trong nước từ các nhà sản xuất uy tín, được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.Chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm toàn diện, nếu sản phẩm không đạt độ bền cách điện, khách hàng có thể đổi lại sản phẩm trong phạm vi thời gian bảo hành.


>>> áo khoác bảo hộ mùa đông
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top