Loading...

Kinh nghiệm Mẹo Xử Lý Đánh Bay Các Vết Bẩn Trên Quần Áo

trangmaitttb

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
23/8/17
Bài viết
8
Thích
1
Tuổi
25
#1
Bạn lo lắng và băn khoăn không biết xử lý các vết bẩn trên quần áo thế nào? Một số vết bẩn cứng đầu bạn đã giặt qua nhiều lần mà không sạch. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số mẹo xử lý các vết bẩn trên quần áo.


Kẹo cao su dính trên quần áo

Kẹo cao su là một trong những vết bẩn bám chặt là dai dẳng nhất trên quần áo, để loại bỏ các vết kẹo cao su là một việc không hề đơn giản. Có một vài cách xử lý các vết bẩn trên quần áo được truyền tai về độ hiệu quả đó là:

- Cách 1: Để quần áo bị dính kẹo cao su vào tủ lạnh sau đó đợi khô rồi bóc ra.

- Cách 2: Lấy một ít xăng hoặc cồn bôi lên vết chỗ kẹo cao su dính sau đó dùng một vật nhọn để lấy vết kẹo cao su ra khỏi đó.

Sau khi áo dụng các phương pháp trên bạn cần giặt lại quần áo cho sạch sẽ để không dính mùi khó chịu.

Vết dính dầu ăn

Khi nấu ăn các vết mỡ dầu rất dễ bị bắn vào quần áo, nhất là những quần áo sáng màu. Bạn cần sử dụng các chất tẩy mạnh hơn trong bột giặt đó là kem đánh răng, hỗn hợp muối và cồn. có thể ngâm quần áo với nước muối ấm sau đó giặt sạch lại cùng xà phòng.

Nếu quần áo xuất hiện nhiều mảng lớn các vết bẩn, bạn có thể sử dụng dầu thông hoặc xăng hòa với nước rồi ngâm trực tiếp quần áo và đó, khi quần áo hết vết dầu thì giặt lại với bột giặt.

Cà phê và trà

Với quần áo mới bị dính bẩn bởi cà phê và trà , bạn nên sử dụng ngay nước nóng để giặt sẽ làm sạch vết bẩn rất nhanh. Trong tường hợp vết bẩn bị dính đã lâu thì bạn dùng glycerin trộn với lòng đỏ trứng rồi đổ lên vết bẩn trên quần áo, đợi nó khô lại thì bạn giặt quần áo với nước sạch, xà phòng, vết bẩn sẽ hết.

Vết sơn dầu

Khi xuất hiện các vết sơn dầu trên quần áo, việc đầu tiên bạn cần làm đó là sử dụng dầu thông hoặc xăng thoa lên mặt sau của quần áo bị dính vết sơn còn chưa khô. Đối với vết sơn đã dính lâu trên quần áo, bạn dùng hỗn hợp dầu thông và ester để giặt, mỗi loại chất đổ một nửa vào trong nước sạch, ngâm quần áo trong dung dịch đó tầm 5 đến 10 phút sau đó vò nhẹ quần áo nơi có vết bẩn.

Những cách thức làm sạch vết bẩn trên chỉ áp dụng với các loại vết bẩn nhẹ và nhỏ, đối với các vết bẩn lớn bạn cần đến các cơ sở giặt là để có biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

Cơ sở giặt là Fa-D phục vụ khách hàng với các dịch vụ giặt là tốt nhất, làm sạch các vết bẩn cứng đầu bằng các dung dịch chính hãng, an toàn và đảm bảo chất lượng cho vải và cho da người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Số 84 Phố Hòa Mã - Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam

Hotline: +84 (024) 3944 7868

Email: fad@fad.vn
 

tungha23456

Thành viên mới
Tham gia
25/8/17
Bài viết
4
Thích
0
Tuổi
24
#2
quả không sai, bẩn ở đâu sạch ở đấy, chúc tiệm giặt là càng ngày càng thành công hơn nha
 

giathien123

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
21/7/17
Bài viết
17
Thích
0
Tuổi
31
#3
Hay quá đúng là tiệm lớn uy tín có khác toàn những mẹo hay. mà bên mình có dịch vụ nhận và trả đồ khách tại nhà đúng không? mình bận quá không có thời gian mang đồ đi đc
 

giathien123

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
21/7/17
Bài viết
17
Thích
0
Tuổi
31
#4
tiệm có thể giặt được những viết bẩn do dầu, cafe trên đồ lụa được không? mình thử đủ cách rùi mà không sạch?
 

giathien123

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
21/7/17
Bài viết
17
Thích
0
Tuổi
31
#5
OOh hay gớm nhỉ khi nào áp dụng mới được, rảnh sang bên này làm luôn :D
mình mới mang qua Fa-d giặt rùi quả không uống công giá rẻ quần áo sạch sẽ thơm tho còn đc tặng thẻ khách hàng để đc giảm giá cho lần giặt sau nữa chứ
 

nguyễn hường

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
19/9/17
Bài viết
3
Thích
0
Tuổi
27
#6
hay quá cảm ơn chia sẻ của tiệm mình sẽ tham khảo, mà cho mình hỏi bên có giao nhận tận nhà?
 

kieutrang123

Thành viên mới
Tham gia
28/9/17
Bài viết
2
Thích
0
Tuổi
24
#7
cảm ơn chia sẻ bài viết mình muốn sử dụng dịch vụ giặt là bên bạn, nhiều khi giặt quần áo có những vết bẩn khó đi , cần đến fa-d tư vấn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top