Loading...

HÀ NỘI Mãn nhãn với Fashion Show Người mẫu thời trang

Lê Minh 1993

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
12/4/18
Bài viết
144
Thích
7
Tuổi
14
#1
Người ta thường tưởng tượng ra 1 Fashion Show ở những trung tâm nổi tiếng với chi phí vé vào đắt đỏ. Tuy nhiên, tất cả đã không còn xa sôi với những người yêu thời trang khi Người mẫu thời trang tại Sparta beer Club đã trở thành thương hiệu. Cùng khám phá nhé!

1. Fashion Show – Series các show diễn thời trang hấp dẫn tại Beer Club


Với những khách hàng thường xuyên của Sparta chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với những Fashion Show hấp dẫn tại Sparta. Những bước chân uyển chuyển, những bộ cánh nóng bỏng, những đường catwalk đầy gợi cảm chắc chắn là những gì khách hàng có thể cảm nhận được khi thưởng thức những màn trình diễn trên sân khấu.Mỗi Show tại Sparta sẽ trình diễn 2 BST là những thiết kế ấn tượng mang chủ đề kiên quan tới đấu trường: ngọa hổ tàng long, vẻ đẹp nữ chiến binh... Đội ngũ người mẫu sẽ là những người truyền tải thông điệp tới những bộ sưu tập của mình.Nhiều người ái ngại trước sân khấu lục giác của Sparta khi diễn ra fashion show. Tuy nhiên nó lại mang về lợi thế riêng khi người mẫu sẽ phô diễn tốt trước sân khấu ấn tượng như vậy.2. Những hình ảnh mãn nhãn cùng Người mẫu thời trang

Có thể khẳng định, Sparta không chỉ đơn giản là 1 đấu trường giải trí bình thường mà còn là trung tâm giải trí hàng đầu Hà Thành không chỉ cho các bạn trẻ mà còn cả cho dẫn văn phòng. Hãy tới trải nghiệm và cùng cảm nhận các dịch vụ tại Sparta nhé!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top