TOÀN QUỐC Luyện Thi Online Theo Cách Của Bạn – Lần Đầu Tiên Tại Tuyên Sinh 247

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi huyenmy_xinh, 26 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 332 Đọc

 1. huyenmy_xinh

  huyenmy_xinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  - Với mong muốn giúp các bạn học sinh đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới, Tuyensinh247 đã ra mắt chương trình TVtuyensinh.

  I. Tuyensinh247TV có gì đặc sắc?

  - Tuyensinh247TV là chương trình truyền hình trực tiếp trên tuyensinh247.com được diễn ra đều đặn vào lúc 20h30 tối các ngày/hàng tuần/hàng tháng.

  - Tuyensinh247TV được chính các giáo viên dạn dày kinh nghiệm, đã có nhiều năm luyện thi đại học, gắn bó trong môi trường sư phạm thực hiện. Các thầy/cô có tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết yêu nghề, tận tâm với học sinh, luôn mong muốn có thể giúp các lớp học trò của mình học tập, tiếp thu kiến thức tốt hơn, giúp các em tự tin với kiến thức để chọn lựa được tương lai phù hợp nhất với mình.

  - Tuyensinh247TV giúp các bạn học sinh có thể trao đổi trực tiếp các kiến thức còn thắc mắc về bài tập, đề thi mình vừa làm, các bạn sẽ được theo dõi thầy chữa trực tiếp, hỏi đáp với thầy/cô của tuyensinh247.

  - Tất cả các thắc mắc, câu hỏi thuộc sự kiện trực tiếp của các môn: Toán-Lý-Hóa-Sinh đều sẽ được giải đáp trong buổi truyền hình trực tiếp.

  II. Quy định làm bài trong sự kiện Tuyensinh247TV

  - Thời gian mở sự kiện để các bạn có thể làm bài là 15h chiều các ngày diễn ra sự kiện, thời gian kết thúc việc làm bài là: 20h30 phút cùng ngày.

  - Các bạn được làm bài không giới hạn thời gian trong quá trình diễn ra sự kiện, không bị trừ điểm thành tích nếu làm sai, được trao đổi bài với bạn bè của mình qua ô chat.

  - Ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài, đúng 20h30p sẽ có giáo viên của tuyensinh247 chữa trực tiếp các bài theo yêu cầu của các bạn, ngoài ra các trao đổi, thắc mắc...của các bạn trong buổi TV trực tiếp đều sẽ được giải đáp.

  Còn chờ gì nữa, hãy tham gia sự kiện ngay tại website tuyensinh247.com
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này