HÀ NỘI Luyện thi IELTS: Tuyển sinh khóa IELTS Opener trong tháng 8

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi myanh147, 14 Tháng tám 2013. 0 Trả lời, 486 Đọc

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng
 1. myanh147

  myanh147 Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2013
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Khóa học IELTS mở đầu khai giảng trong tháng 8 tiếp tục được tuyển sinh tại Pathways, đặc biệt dành cho các bạn chưa có nền tảng về kì thi IELTS.

  [​IMG]
  Khóa học này dành cho các bạn học viên có trình độ đầu vào từ 4.5-5.0 IELTS (tương đương với trình độ Tiền Trung cấp). Tất cả tài liệu dùng trong khóa học được thiết kế bởi Cambridge ESOL, tổ chức chuyên thiết kế các bài thi IELTS.

  Khóa học IELTS mở đầu sẽ cung cấp các phương pháp học tập linh hoạt và khuyến khích học viên trau dồi kiến thức thông qua việc luyện tập một loạt các chủ đề thú vị với nguồn tài liệu đáng tin cậy.

  Thời lượng của khóa học là 150 giờ trong đó học viên sẽ có 50 giờ học trên lớp với giáo viên và 100 giờ học online. Các tài liệu được sử dụng trong khóa học sẽ gắn kết chặt chẽ giữa chương trình trên lớp và chương trình học online. Tham gia vào khóa học, ngoài việc phát triển bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe-Nói-Đọc-Viết, học viên còn có thể tăng cường mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Học viên có thể tiếp cận các tài liệu trực tuyến đáng tin cậy và bao gồm đầy đủ các yêu cầu của bài thi thông qua website của Pathways. Sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam trong việc giảng dạy chương trình IELTS sẽ tạo cơ hội cho học viên được luyện tập và nhận được phản hồi một cách tổng hợp về kỹ năng Nói và Viết từ giáo viên cùng với việc áp dụng luyện tập các kỹ năng và chiến lược cần thiết để tăng cường kỹ năng Nghe-Đọc.

  Khóa học chuyên nghiệp này thiết kế bởi Cambridge ESOL và duy nhất chỉ có tại Trung tâm tiếng Anh Pathways sẽ đem đến cơ hội tốt nhất giúp học viên nâng cao tổng điểm bài thi của mình trong thời gian ngắn ở trình độ hiện tại.

  Học phí: 5.300.000 VND

  Thời gian học: 150 giờ (50 giờ học trên lớp + 100 giờ học online)  TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
  Số 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình - Hà Nội
  ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242

   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng

Chia sẻ trang này