luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất Hà Nội 0904884917

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phongdaotao2, 15 Tháng bảy 2013.

 1. phongdaotao2

  phongdaotao2 Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tư 2013
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  VNNP_ luyện thi ielts cấp tốc Chất lượng cao tại Hà Nội 0904884917

  IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại nước ngoài.
  Nơi mà những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  Ngày nay, IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada. Đặc biệt, hơn 2,000 trường tại Mỹ dùng IELTS để làm chuẩn đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các học sinh/sinh viên quốc tế. Ngoài ra còn có rất nhiều tổ chức các hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận chứng chỉ tiếng Anh IELTS cho mục đích du học, định cư hay xin việc làm.
  Tại Việt Nam, với “Quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ” và “Công văn Hướng dẫn đánh giá trình độ ngoại ngữ cho học viên Cao học” gần đây của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các học viên cao học phải có chứng chỉ trình độ IELTS 4.5 điểm trở lên trước khi được công nhận tốt nghiệp.

  CÁC LOẠI HÌNH THI
  Bài thi IELTS có 2 dạng: Học thuật – Academic và Phổ thông – General Training
  • Hình thức Học thuật (Academic)
  Nếu thí sinh có ý định du học.
  Hình thức này đánh giá xem thí sinh đã sẵn sàng cho việc học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc đại học trở lên hay chưa. Dựa trên kết quả của các phần thi này mà thí sinh có thể được tiếp nhận vào bậc đại học hoặc trên đại học. Mỗi trường đều đặt ra tiêu chuẩn về số điểm và loại hình IELTS cũng khác nhau. Nhìn chung, các trường thường yêu cầu điểm IELTS 6.0 hoặc 6.5 trở lên cho trương trình đại học.
  • Hình thức Phổ thông (General Training)
  Nếu thí sinh có ý định định cư hay đi làm ở 1 nước nói tiếng Anh.
  Hình thức này nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong đời sống xã hội rộng lớn. Hình thức General Training phù hợp với các thí sinh chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để hoàn thành bậc học Trung học, học nghề hoặc tham dự các khóa đào tạo không thuộc bậc đại học, hoặc vì mục đích định cư.

  DẠNG BÀI THI
  IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Tất cả các thí sinh sẽ thi giống nhau ở 2 kỹ năng Nghe và Nói. Tuy nhiên, thí sinh thi hình thức học thuật (Academic) và Phổ thông (General Training) sẽ thi khác nhau ở phần thi Đọc và Viết.

  THANG ĐIỂM CỦA IELTS
  IELTS không có tốt nghiệp và trượt. Bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận kết quả và trên đó thể hiện số điểm từ 1 – 9. Giấy chứng nhận kết quả sẽ ghi rõ điểm tổng và điểm trung bình cho từng phần thi.
  Trên bảng kết quả của thí sinh sẽ thể hiện điểm của từng kỹ năng thi. Phần điểm tổng sẽ được tính dựa trên điểm trung bình cộng của 4 kỹ năng.Điểm tổng của 4 kỹ năng sẽ được làm tròn số theo quy ước chung.

  CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS CỦA VNNP ltd.,
  Với mong muốn giúp đỡ các bạn thạc sĩ tương lai của Việt Nam có một nền tảng tiếng Anh vững chắc, đặc biệt là thể hiện qua điểm số cao trong các kỳ thi đạt chuẩn quốc tế, VNNP ltd., hân hạnh đưa ra chương trình luyện thi IELTS. Chương trình của chúng tôi được tổng hợp từ những giáo trình uy tín và chuẩn của các đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge… bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm với mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn đạt được trình độ mong muốn.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Phòng đào tạo TALK PRO CENTRE
  Đ/C: SỐ NHÀ 16 NGÁCH 40 NGÕ 260 CẦU GIẤY HÀ NỘI
  LIÊN HỆ: MẠC MAI – PHÒNG ĐÀO TẠO
  HOTLINE: 0904884917[​IMG]
  Tel: 0437673385 - 107
  Email: phongdaotao2vnnp @gmail.com
  Website:talkpro.edu.vn
  Yahoo: daotao_vnnp1
  Skype: daotaovnnp2
  luyện thi ielts
  luyện thi toeic
  học tiếng anh phản xạ
  luyện nghe nói tiếng anh
  tiếng anh giao tiếp
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này