Loading...

Lưu ý sau khi sex vào buổi sáng

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 3/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [TABLE]

  [TD="class: c26, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  Không cần biết ý định của bạn đã, đang và sẽ là gì, bốn việc sau là những điều bạn không bao giờ nên làm vào buổi sáng sau sex.
  Nếu bạn muốn đi tiếp với mối quan hệ này, buổi sáng nên đươc coi là một chiếc cầu nối giữa một đêm nồng nàn và những giao tiếp trong tương lai. Nếu bạn chỉ muốn nhắm đến tình một đêm nhưng chưa nói rõ ý định của mình, hãy hành xử cẩn thận trong tình huống nhạy cảm này. Dù trường hợp nào đi nữa, danh tiếng của bạn cùng đang nằm trên bờ vực nguy hiểm.
  Đừng bỏ chạy ngay lúc ngủ dậy
  Bạn đã có cơ hội để làm việc đó khi cuộc làm tình vừa kết thúc đêm hôm trước, và bây giờ, một chút trách nhiệm cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Hãy nhớ rằng, kể cả nếu bạn không định gặp lại cô ấy một lần nữa, nhưng biết đâu trên đường đời hai người vẫn có thể vô tình giáp mặt nhau, có thể là ở một siêu thị, hay tồi tệ hơn là khi bạn đang hẹn hò với một cô gái khác. Tình huống lúc đó sẽ không hay ho chút nào.
  [​IMG]
  Cùng nhau vệ sinh cá nhân vào buổi sáng sau khi quan hệ khiến tình cảm gắn bó hơn (Ảnh minh họa)
  Đừng tự nhiên như ruồi nếu bạn ở nhà cô ấy
  Chỉ vì cô ấy đồng ý thực hiện chuyện đó ở nhà mình không có nghĩa là bạn có quyền được vọc tủ lạnh của cô ấy và đánh chén các thứ trong đó. Hãy kiềm chế đừng để bản thân hành động như thể bạn đang ở nhà mình, mà hãy làm theo các qui tắc của cô ấy. Đặc biệt nếu đêm hôm trước hai người đều say bí tỉ, thì bạn sẽ không muốn hình ảnh tử tế đầu tiên mà cô ấy thấy về mình là một khuôn mặt trương phình vì đồ ăn.
  Đừng bỏ qua vệ sinh cá nhân
  Dù cho bạn đang chuẩn bị làm tình tiếp vào buổi sáng hay đơn giản chỉ nằm bên cạnh nhau, đó là lúc để chủ động thể hiện vệ sinh cá nhân của mình. Nó không có nghĩa bạn nên mang theo một chiếc bàn chải mỗi khi chuẩn bị làm tình, mà hãy chuẩn bị một lọ thuốc xịt hoặc kẹo ngậm bạc hà để giữ hơi thở thơm tho vào sáng sớm.
  [​IMG]
  Dành một chút thời gian để nói về những dự định tương lai cùng nhau (Ảnh minh họa)
  Đừng ra về mà không nói về tương lai
  Nếu những dự định trong tương lai của bạn là tích cực, hãy thể hiện sự quan tâm khi bạn nói lời chia tay, với một nụ hôn. Nếu tương lai có vẻ không tốt, hãy đối xử với cô ấy như một người trưởng thành. Cô ấy đã làm tình với bạn, vì vậy điều nhỏ nhất bạn có thể làm là hứng chịu những ánh nhìn lạnh lùng hoặc một vài từ nặng lời, thay vì để cô ấy tự hối hận. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ đừng giải thích quá nhiều về những gì cô ấy làm sai.

  [​IMG]
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Âm nhạc Những Bản Nhạc Không Lời Dành Cho Buổi Sáng 29/8/17
Rao vặt tổng hợp Yếu Sinh Lý Vì...uống Nước Lạnh Buổi Sáng 8/6/17
Rao vặt tổng hợp Làm Điều Này Buổi Sáng Bạn Sẽ Không Bao Giờ Phải Hối Hận 10/4/17
Làm đẹp tổng hợp 5 Bước Chăm Sóc Da Buổi Sáng 19/6/15
Sức khỏe phụ nữ Uống Gì Tốt Cho Sức Khỏe Vào Buổi Sáng? 6/4/15
Làm đẹp tổng hợp 7 Việc Làm Vào Buổi Sáng Giúp Giảm Cân 23/12/14
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Những Lưu Ý Khi Tập Thể Dục Buổi Sáng 11/11/14
Làm đẹp da - Trị mụn Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Uống Chanh Mật Ong Buổi Sáng 22/4/14

Chia sẻ trang này