Lưu ý sau khi sex vào buổi sáng

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng tám 2012. 0 Trả lời, 1,137 Đọc

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  228
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [TABLE]

  [TD="class: c26, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  Không cần biết ý định của bạn đã, đang và sẽ là gì, bốn việc sau là những điều bạn không bao giờ nên làm vào buổi sáng sau sex.
  Nếu bạn muốn đi tiếp với mối quan hệ này, buổi sáng nên đươc coi là một chiếc cầu nối giữa một đêm nồng nàn và những giao tiếp trong tương lai. Nếu bạn chỉ muốn nhắm đến tình một đêm nhưng chưa nói rõ ý định của mình, hãy hành xử cẩn thận trong tình huống nhạy cảm này. Dù trường hợp nào đi nữa, danh tiếng của bạn cùng đang nằm trên bờ vực nguy hiểm.
  Đừng bỏ chạy ngay lúc ngủ dậy
  Bạn đã có cơ hội để làm việc đó khi cuộc làm tình vừa kết thúc đêm hôm trước, và bây giờ, một chút trách nhiệm cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Hãy nhớ rằng, kể cả nếu bạn không định gặp lại cô ấy một lần nữa, nhưng biết đâu trên đường đời hai người vẫn có thể vô tình giáp mặt nhau, có thể là ở một siêu thị, hay tồi tệ hơn là khi bạn đang hẹn hò với một cô gái khác. Tình huống lúc đó sẽ không hay ho chút nào.
  [​IMG]
  Cùng nhau vệ sinh cá nhân vào buổi sáng sau khi quan hệ khiến tình cảm gắn bó hơn (Ảnh minh họa)
  Đừng tự nhiên như ruồi nếu bạn ở nhà cô ấy
  Chỉ vì cô ấy đồng ý thực hiện chuyện đó ở nhà mình không có nghĩa là bạn có quyền được vọc tủ lạnh của cô ấy và đánh chén các thứ trong đó. Hãy kiềm chế đừng để bản thân hành động như thể bạn đang ở nhà mình, mà hãy làm theo các qui tắc của cô ấy. Đặc biệt nếu đêm hôm trước hai người đều say bí tỉ, thì bạn sẽ không muốn hình ảnh tử tế đầu tiên mà cô ấy thấy về mình là một khuôn mặt trương phình vì đồ ăn.
  Đừng bỏ qua vệ sinh cá nhân
  Dù cho bạn đang chuẩn bị làm tình tiếp vào buổi sáng hay đơn giản chỉ nằm bên cạnh nhau, đó là lúc để chủ động thể hiện vệ sinh cá nhân của mình. Nó không có nghĩa bạn nên mang theo một chiếc bàn chải mỗi khi chuẩn bị làm tình, mà hãy chuẩn bị một lọ thuốc xịt hoặc kẹo ngậm bạc hà để giữ hơi thở thơm tho vào sáng sớm.
  [​IMG]
  Dành một chút thời gian để nói về những dự định tương lai cùng nhau (Ảnh minh họa)
  Đừng ra về mà không nói về tương lai
  Nếu những dự định trong tương lai của bạn là tích cực, hãy thể hiện sự quan tâm khi bạn nói lời chia tay, với một nụ hôn. Nếu tương lai có vẻ không tốt, hãy đối xử với cô ấy như một người trưởng thành. Cô ấy đã làm tình với bạn, vì vậy điều nhỏ nhất bạn có thể làm là hứng chịu những ánh nhìn lạnh lùng hoặc một vài từ nặng lời, thay vì để cô ấy tự hối hận. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ đừng giải thích quá nhiều về những gì cô ấy làm sai.

  [​IMG]
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này