ĐÀ NẴNG Lương 3 Triệu Có Được Vay Tín Chấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 20 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 353 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Đến với VPbank khách hàng có lương từ 3 triệu trở lên hoặc đến với Prudential Finance lương từ 4 triệu trở lên, người tiêu dùng đã có thể vay qua lương với lãi suất ưu đãi.

  Chị Hoàng Anh có gửi câu hỏi cho SmartFinance: “Tôi đang làm việc tại Công ty Cổ phần tại TP HCM được 2 năm, mức lương chuyển khoản 4 triệu. Xin cho hỏi tôi có thể vay vốn ở Ngân hàng nào?”.

  Như vậy, với điều kiện vay vốn tín chấp tại VPbank và Prudential Finance chị Anh vẫn được hổ trợ vay với khoản vốn vay từ 6 đến 8 lần thu nhập hàng tháng.

  Tại VPbank chị Anh được hổ trợ khoản vay là 24 triệu (Thẩm định có thể duyệt vay chỉ được 20 triệu) với mức lãi suất từ 2,17%. Tại Prudential Finance bạn vẫn được hổ trợ gấp 8 lần mức thu nhập nhưng có được hổ trợ vay hay không còn tùy thuộc vào công ty của chị Anh có được xét duyệt vay hay không!.

  Để vay vốn tín chấp tại Prudential cần đáp ứng thêm các điều kiện:
  Độ tuổi từ 21 – 58.
  Có HĐLĐ thời hạn tối thiểu 1 năm.
  Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi. Nếu KH chỉ mới làm việc tại công ty hiện tại được 06 tháng thì phải chứng minh đã có 02 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trước đó bằng giấy xác nhận công tác.
  Đối với Công ty cổ phần có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).
  Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên. Nếu KT3 chưa đủ thời hạn, bổ sung thêm giấy xác nhân tạm trú thể hiên thời gian cư trú tối thiểu 2 năm (với lương dưới 5 triệu)
  Có điện thoại bàn có dây tại địa chỉ đang ở.

  Nếu muốn vay tín chấp ngân hàng VPbank đơn giản hơn chỉ cần : Bảng lương, HĐLĐ là bạn đã được hổ trợ vay vốn. VPbank có khối tín dụng FE Credit chuyên xét duyệt vay cực nhanh và chuyên nghiệp với thời gian giải ngân chỉ từ 2 đến 3 ngày.
  Nguồn : Lương 4 triệu chuyển khoản có được vay tín chấp ngân hàng TP HCM.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này