TOÀN QUỐC Lựa chọn tên miền cho web

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ketnoiwebsite, 25 Tháng ba 2013. 0 Trả lời, 453 Đọc

 1. ketnoiwebsite

  ketnoiwebsite Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Khi lựa tên để tiến hành quá trình đăng ký tên miền ta cần lưu ý 04 quy định sau:

  Tên miền (Domain name) không được vượt quá 63 ký tự, bao gồm cả phần .com, .net, .org
  Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-). Khoảng trắng và các ký tự đặc biệt khác đều không hợp lệ.
  Không thể bắt đầu bằng hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-).
  Tên miền của bạn không cần bắt đầu bằng http:// hoặc www hoặc http://www. Đây là các thành phần chung áp dụng cho tất cả các tên miền.

  Vậy thì đâu là tiêu chí để lựa chọn tên miền? Ta có sáu quy tắc để có một tên miền tốt nhất:

  Quy tắc 1 : Càng ngắn càng tốt
  Mặc dù một tên miền ngắn thì rất khó đăng ký hiện nay ( tất cả tên miền .com,.net,.org có ít hơn 4 ký tự đều đã được đăng ký hết ), nhưng trừ khi bạn muốn tên miền là tên đầy đủ của công ty bạn, bạn nên chọn tên miền ngắn nhất có thể được ( msn.com, giau.org, …). Tên miền ngắn thì dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ, và dễ dàng khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo…

  ....

  Quy tắc 6: Tên miền phải xây dựng dựa trên khách hàng mục tiêu
  Với rất nhiều phần đuôi của tên miền hiện nay, nguời sử dụng interrnet phần lớn vẫn quen thuộc với những tên miền .com, .net, .org. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là toàn
  cầu, tên miền .COM, .NET sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp bạn ở một quốc gia, bạn sẽ xem xét để có một tên miền quốc gia ( .VN, .UK, .DE,…) và đó là sự chọn lựa đúng đắn của bạn.
  Bạn hãy tham khảo thêm bài viết lựa chọn tên miền của chúng tôi, hiện nay chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ: seo-tu-khoa.html"]Dịch vụ seo từ khóa[/URL] , seo.html"]dịch vụ seo[/URL] , seo-tong-the.html"]dịch vụ seo tổng thể[/URL] , seo-audit.html"]dịch vụ seo audit[/URL] , seo-co-ban.html"]dịch vụ seo cơ bản[/URL] , seo.html"]làm seo[/URL] , Thiết kế web , thiết kế website , dịch vụ thiết kế web , dịch vụ thiết kế website , thiết kế website chuyên nghiệp , thiết kế web động , thiết kế web giới thiệu công ty , thiết kế web khách sạn , thiết kế website du lịch , thiết kế web cá nhân .... ra ngoài thị trường , để biết thêm chi tiết xin mời liên hệ:

  [​IMG]
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này