Loading...

Loại Kiwi Hoa Quả Nhập Khẩu Của Nước Nào Mới Thật Sự Là Ngon Nhất

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi thu thủy ca ve, 14/11/17.

 1. thu thủy ca ve

  thu thủy ca ve Thành viên tích cực
  Tài khoản đã xác minh

  Tham gia ngày:
  19/9/17
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Kiwi đã được tuyên bố là quả quốc gia của Trung Quốc. Tuy nhiên loại hoa quả nhập khẩu này lại không được trồng nhiều ở Trung Quốc mà được trồng thương mại ở NewZealand, Italy, Nhật Bản, Pháp, Úc, Hy Lạp và Hoa Kỳ. Ở New Zealand,Kiwi được trồng ở nhiều huyện trên đảo phía bắc và trong khu vực Nelson trên đảo Nam.
  300 mẫu giỏ quả đẹp nhất Hà Nội

  15 mẫu giỏ hoa quả bán chạy nhất

  Cửa hàng trái cây Ngọc Châu

  Hoa quả nhập khẩu

  Hoa quả nhập khẩu Ngọc Châu
  H2. Tìm hiểu về loại hoa quả nhập khẩu Kiwi ZESPRI ngon nhất

  Kiwi ZESPRI™ của New Zealand là loại kiwi ngon nhất trên thế giới vì chúng được trồng bởi những nhà vườn kinh nghiệm lâu năm nhất ở New Zealand. Do đó, các khâu trồng giống hoa quả nhập khẩu luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất, từ khâu chọn hạt giống cho đến bảo quản trái kiwi, ZESPRI kết hợp với bộ Nông Nghiệp của New Zealand luôn quản lí một cách vô cùng chặt chẽ. Trái kiwi khi thu hoạch được bảo quản trong điều kiện phù hợp nhất (từ 0-2 C), để giữ đủ hương và vị ghóp phần đáng kể làm cho kiwi ZESPRI được ưa chuộng trên toàn thế giới.

  Bên cạnh đó, quản lí chuỗi cung ứng gồm các nhà vườn, khu vực đóng gói, kho lạnh, vận chuyển....một cách chặt chẽ cũng là cách ZESPRI™ luôn bảo quản được trái kiwi ở chất lượng tốt nhất tới các nhà phân phối cũng như người tiêu dùng.

  H3. Các loại hoa quả nhập khẩu Kiwi ZESPRI

  - Quả Kiwi ZESPRI Xanh: Quả Kiwi có nguồn gốc từ Trung Quốc, tên đầu tiên của nó là ”quả lý gai Trung quốc”. Năm 1904, hạt giống được đưa vào Niu-Di-Lân, được trồng trọt theo phương thức công nghiệp, và được đặt lại tên theo tên con chim Kiwi của Niu-Di-Lân.

  Giống hoa quả nhập khẩu có ruột bên trong màu xanh lục bảo, được tô điểm bởi những hạt đen nhỏ xíu, kiwi ZESPRI™ xanh chứa nguồn dinh dưỡng làm thỏa mãn tất cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Tên thường gọi Kiwi xanh. Hương vị Ngọt thanh pha lẫn vị chua nhẹ . Mùa vụ Tháng 5 đến tháng 10. Các loại trái Kiwi xanh truyền thống, kiwi xanh hữu cơ và kiwi Jumbo. Dinh Dưỡng (trong 148g) ; Calo 90kcl; Vitamin C 230%; Chất xơ 16%; Vitamin E 10%; Canxi 6%; Kali 6%; Protein 2g

  Một quả kiwi ZESPRI xanh có chứa: 2 lần lượng vitamin C có trong một quả cam. Lượng kali nhiều hơn trong một quả chuối. Nhiều chất xơ hơn một bát ngũ cốc. Được coi như là một loại siêu quả, quả kiwi ZESPRI xanh có chất khoáng vi lượng và vitamin cao, hàm lượng muối, hàm lượng chất béo thấp và chỉ số GI thấp.
   

  Loading...


Chia sẻ trang này