Loading...

Làm thế nào để tránh ung thu vú

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi baobaounin, 8/9/13.

 1. baobaounin

  baobaounin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/2/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Với sự xuất hiện ngày càng nhiều những điều mới mẻ trong cuộc sống, thì sức khỏe của các bạn gái cũng ngày càng bị đe dọa nhiều hơn , ung thư vú là một loại khối u rất đáng sợ , các bạn nữ cần chủ động phòng ngừa, không chỉ cần chú ý đến tính hợp lý của quy luật cuộc sống hàng ngày
  , mà còn phải kiểm tra định kỳ, hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, sau đây bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ chỉ cho các bạn biết làm thế nào để tránh sự xuất hiện của bệnh ung thư vú
  1. Bởi vì ung thư vú có liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống của các bạn gái, nhất là ăn quá nhiều các thực phẩm nhiều chất béo, chẳng hạn như bơ, thịt mỡ và các thực phẩm khác , sẽ rất dễ gây ra bệnh ung thư vú, do đó chế độ ăn uống hàng phải hợp lý và cân bằng, ngoài việc nên ăn nhiều một số loại rau xanh và hoa quả giàu vitamin , cũng nên hạn chế và giảm lượng cà phê và sô cô la, để giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú.
  2. Nhiều bạn nữ trên trong quá trình uống thuốc ngừa thai hoặc sử dụng mỹ phẩm đều có chứa một số hormone , các hormone này sẽ ở những mức độ khác nhau có thể dẩn đến ung thư vú, và còn gây ra cho các bạn gái mệt mỏi, mất ngủ, cảm giác khó chịu và phản ứng không tốt khác, và do đó khi dùng thuốc nhất thiết phải tuân theo chỉ định của bác sĩ , với lai khi mua mua mỹ phẩm cũng nên nhận biết các thương hiệu uy tín .
  3. Trạng thái tâm lý và tinh thần tốt cũng là một cách tốt để ngăn ngừa ung thư vú, các bạn gái bất kể là trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong công việc cũng nên duy trì một thái độ lạcquan, cảm xúc không biến động quá nhiều, càng không nên bi quan tuyệt vọng. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biêt tập thể dục và vui chơi giải trí thích hợp có thể giải tỏa áp lực tâm lý, cũng có thể thường xuyên đi du lịch thư giãn , như vậy sẽ rất có lợi cho việc phòng ngừa rối loạn nội tiết tố, duy trì sức khỏe tốt .
  4. Làm tốt công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ là rất cần thiết, bệnh viện ung bướu Hiện Đại
  Quảng Châu nhắc nhở, thường xuyên tiếp xúc với quá nhiều sự vật, tình trạng sức khỏe có thể thay đổi bất cứ lúc nào, sự xuất hiện của ung thư vú là hơi ẩn , chỉ cần làm tốt công tác kiểm tra định kỳ , bệnh tật mới không thể thoát khỏi đôi mắt của bệnh nhân, với lại phát hiện sớm sẽ giảm bớt độ khó khăn trong việc điều trị ung thư và cải thiện tiên lượng bệnh tật là rất quan trọng.

  Trên phương diện phòng ngừa ung thư vú mà nói thì những biện pháp này rất thục dụng , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu nói rằng các bạn nữ phải có trách nhiệm với sức khỏe của
  mình, không chỉ để phát triển thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh tiếp xúc với các nguyên nhân gây ra , mà còn phải tích cực lạc quan đối mặt với cuộc sống của mình.
   


  Loading...Chia sẻ trang này