HCM Làm Sao Để Có Cuộc Phẫu Thuật Thẩm Mỹ An Toàn?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi Titi Phan, 16 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 303 Đọc

 1. Titi Phan

  Titi Phan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật thẩm mỹ vốn là cách cải thiện nhan sắc hữu hiệu trong điều kiện an toàn, nhưng đôi khi do một số nguyên nhân khách quan, chúng ta vẫn thường gặp phải những sự cố sau phau thuat tham my. Tuy tất cả đều có thể khắc phục được, nhưng phải tìm một viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng, cũng là việc đau đầu cho phái đẹp chúng ta.

  1. Nguy cơ sự cố phẫu thuật thẩm mỹ
  Hiện nay vì nhu cầu làm đẹp tăng cao và mức doanh thu “béo bở” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, khiến các bác sĩ ở những chuyên khoa khác cũng muốn chuyển hướng sang làm thẩm mỹ, như một nghề tay trái vậy. Họ nhanh chóng theo học các khóa chứng chỉ trong 3 tháng rồi ra làm phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

  Dĩ nhiên họ nắm kiến thức y khoa rất chuẩn nhưng vì kinh nghiệm còn non kém nên không ít vị đã làm hỏng kết quả phẫu thuật và để lại các biến chứng nhỏ như sẹo; mũi hếch, lệch… cho khách hàng. Để khắc phục tốt những sự cố phẫu thuật thẩm mỹ trên đây, bạn nên trận trọng hơn trong việc lựa chọn nơi làm đẹp cho mình.

  2. Lo ngại về tính “thượng vàng hạ cám” của phẫu thuật thẩm mỹ
  Mỗi năm tại Tp.HCM ước tính có đến 100.000 khách hàng thực hiện giải phẫu thẩm mỹ, trong số đó có khoảng 6.500 ca nâng ngực, với các mức giá dao động từ 30 -70 triệu, nâng mũi S-line từ 15-40 triệu…

  Phải nói là “thượng vàng hạ cám” giá nào cũng có, tay nghề bác sĩ cũng dần trở nên “bấp bênh” hơn.
  Và liệu khi bỏ ra mức giá cao nhất, chúng ta có được hưởng được mức phục vụ xứng đáng hay không?
  Chúng ta không thể biết được đâu mới là mức giá cân đối giữa chất lượng và khả năng tài chính của mình.

  Vậy cách tốt nhất là bạn hãy chọn một số TMV có giá cao, sau đó tìm hiểu nguyên nhân giữ giá cao của họ… do chất liệu mô cấy được nhập từ nước ngoài, viện phí ở bệnh viện liên kết cao hoặc do họ áp dụng mức giá trọn gói, hay chỉ là để giá cao nhằm kiếm thêm lợi nhuận. Như vậy bạn sẽ dần định hình được mức giá cân đối. Còn các TMV để giá quá thấp thì dù là vì lý do gì đi nữa, chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ của họ cũng không thể đảm bảo được, xin đừng vì ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe của mình.

  3. Lựa chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín
  Yếu tố an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, trước khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ tại viện phẫu thuật nào đó. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về tính hợp pháp của đơn vị thực hiện.

  Như là: họ có giấy phép kinh doanh tư vấn, thăm khám, phẫu thuật thẩm mỹ không? bác sĩ trực tiếp làm có giấy phép hành nghề không? và họ có liên kết với bệnh viện nào không?... Nếu họ không được luật pháp thừa nhận thì sự an toàn của chúng ta rõ ràng là không đảm bảo.

  Bên cạnh đó theo quy định của Bộ Y Tế, trước khi thực hiệnphẫu thuật thẩm mỹbạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và tư vấn sơ bộ. Tùy theo từng dịch vụ cụ thể, mà quá trình này có thể dài hoặc ngắn. Thông thường những ca lớn như: phẫu thuật ngực, hút mỡ, gọt hàm, nâng mông, nâng mũi S-Line… đều được làm xét nghiệm chi tiết tại các bệnh viện lớn.

  Khi viện phẫu thuật mà bạn chọn có một quy trình phẫu thuật thật cụ thể và khoa học, đồng thời có đầy đủ các giấy phép đảm bảo, thì bạn có thể tin tưởng khoảng 50%, nhớ nhé chỉ 50% thôi. Cuối cùng, bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè đã từng làm rồi, có lẽ đây mới là chứng minh thuyết phục nhất cho kết quả làm đẹp, uy tín của viện thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này