Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Làm sao để biết có người đang theo dõi Facebook của bạn?

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi Xinh, 10/11/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Làm sao biết có người đang theo dõi facebook của bạn? Chắc hẳn bạn đã từng tò mò không biết ai là người đang theo dõi, ghé thăm facebook của bạn. Hãy theo dõi bài viết sau để biết được “thủ thuật tinh vi” này nhé!


  WhoIsLive là một tiện ích giúp bạn biết được ai đang theo dõi facebook của mình. Tiện ích này tương thích với Firefox và IE, nhưng với Chrome thì bạn phải chờ một thời gian ngắn nữa.

  Khả năng đặc biệt của WhoIsLive giúp bạn chủ động theo dõi người nào đang xem Profile của bạn mà không cần phải đăng nhập Facebook, nhờ đó mà người khác cũng sẽ chẳng thể nào biết bạn đang theo dõi.

  Bước đầu, bạn truy cập vào website http://whoislive.com, nhấn nút “Download WhoIsLive” bên phải giao diện website để tiến hành tải và cài đặt plugin. Trong bài này, tôi xin dùng trình duyệt Internet Explorer 8 làm ví dụ.  [​IMG]


  Việc cài đặt là khá dễ dàng, nên sẽ không nêu ra ở đây. Sau khi cài đặt xong, trình duyệt sẽ tự khởi động lại, lúc này bạn sẽ thấy bên trái của giao diện trình duyệt xuất hiện một thanh Sidebar của WhoIsLive, bạn hãy nhấn vào nút “Signup today” để đăng ký một tài khoản mới (hoàn toàn miễn phí).


  [​IMG]


  Khi đăng ký, WhoIsLive yêu cầu bạn phải khai báo thông tin đăng nhập Facebook, bạn phải cho phép tiện ích này “sát nhập” với tài khoản facebook của bạn, hãy nhấn nút Allow/Cho phép (Xem hình).


  [​IMG]


  Tiếp đó, bạn điền đầy đủ thông tin mà Whoislive yêu cầu và nhấn “Join”.


  [​IMG]


  Cuối cùng, bạn sẽ thấy kết quả được hiện ra trong cửa sổ bên trái trình duyệt của bạn, nếu có người đang theo dõi thì lập tức Whoislive sẽ thông báo cho bạn biết.


  [​IMG]


  Thật tuyệt vời và dễ dàng phải không? Chúc bạn thành công!
  Theo CafeF1
   

  Loading...


 2. khmt90

  khmt90 Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  17/12/12
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  cảm ơn bạn nhiều nha
   
 3. vn.xpro

  vn.xpro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/4/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Trả lời: Làm sao để biết có người đang theo dõi Facebook của bạn?

  Hay, tks
   

Chia sẻ trang này