Loading...

Làm gì khi bị “lép vế” trong chuyện ấy

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 29/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [​IMG]
  Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn nếu 2 người thường xuyên có những lời khuyên chân thành với nhau về "chuyện ấy"

  Xahoi - Đời sống tình dục lành mạnh cần phải cân bằng giữa nhu cầu và mong muốn của cả hai phía.

  Nếu bạn cảm thấy bị “lép vế” thì dưới đây là những lời khuyên giúp bạn cải thiện chuyện ấy:

  Thường xuyên trò chuyện
  Bạn không thể giải quyết những mâu thuẫn về mối quan hệ của mình mà không có sự trao đổi, trò chuyện và đặc biệt là trong chuyện yêu. Bạn cần trao đổi với anh ấy những điều khiến bạn không hài lòng và tìm ra cách giải quyết thỏa đáng cho cả hai. Những vấn đề như anh ấy không quan tâm đến điều bạn muốn, không sẵn lòng thử những tư thế yêu mới hay anh ấy chỉ yêu khi nào anh ấy muốn, để thay đổi những điều này đòi hỏi bạn và anh ấy cũng phải thẳng thắn chia sẻ với nhau.

  Cân bằng trong chuyện ấy
  Chìa khóa để giữ được đời sống tình dục viên mãn đó là cả hai phải luôn cố gắng làm hài lòng nhau. Bạn nên cố gắng cân bằng những mong muốn và nhu cầu của cả hai người trong chuyện ấy chứ không nên chỉ tập trung vào một người mà quên đi mất nửa kia.

  Yêu cầu những điều bạn muốn

  Đừng ngại ngần “yêu sách” anh ấy những điều bạn muốn nhưng bạn cần nhẹ nhàng và khéo léo và luôn nhớ rằng tình dục là từ hai phía. Chia sẻ với anh ấy những cách có thể khiến cuộc vui trở nên trọn vẹn hơn mà không làm một trong hai người cảm thấy đi quá giới hạn hay khó chịu. Bạn cần tìm cách dẫn dắt anh ấy theo hướng mà bạn muốn và khiến bạn tận hưởng được chuyện ấy nhiều hơn.
   


  Loading...Chia sẻ trang này