loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Cách làm Làm bánh Hamburger cơm kẹp thịt gà chiên xốt tonkatsu

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 24/3/13.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    232
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam




    [​IMG]




    Nguyên liệu:
    [TABLE="class: quote amthuc rightside, align: right"]

    Hình thức chế biến:
    Món bánh
    Thể loại:
    Món chính
    Địa phương:
    Âu-Á
    Nguyên liệu chính
    Cơm


    - 500g cơm dẻo
    - 150g thịt gà thái nhỏ ướp sẵn muối
    - 1 quả trứng
    - Các loại rau tùy thích (xà lách, rau diếp, dưa chuột…)
    - 30g hành tây xắt nhỏ
    - 30g cà rốt
    - 5g vừng (mè) rang
    - 15ml nước xốt thịt đóng hộp
    - 30ml xốt tonkatsu (hoặc đun sôi hỗn xì dầu, mật ong và rượu mirin)
    Cách làm:

    - Trộn đều cơm với mè và một ít muối.

    - Cho từng viên cơm vào chảo, ép dẹp, chiên vàng.


    [​IMG]





    - Trộn đều thịt gà, trứng, nước xốt thịt và gia vị.

    - Cho hỗn hợp trứng và thịt vào chảo chiên vàng thành từng bánh nhỏ.

    - Đặt một miếng cơm phía dưới, cho rau lên, rồi đặt thêm miếng thịt trứng vừa làm.


    [​IMG]





    - Cuối cùng, cho thêm một ít rau lên và dùng miếng bánh cơm còn lại kẹp chặt là chúng mình đã hoàn thành rồi.


    [​IMG]




    Theo Mask
    Megafun
     


    loading...



Chia sẻ trang này