Loading...

Làm sao để giảm cân hiệu quả với Trà

Sản Phẩm Giảm Cân

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
6/6/18
Bài viết
10
Thích
1
Tuổi
29
#1
Có rất nhiều hype xung quanh lợi ích của trà - đặc biệt là khi nói đến uống trà và giảm cân. Bên cạnh nước, trà là loại đồ uống được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới và vì lý do chính đáng. Trà là một loại đồ uống đa năng có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh. Trà cũng có nhiều hương vị khác nhau và nó có thể giúp làm dịu cơn khát, đánh thức bạn dậy hoặc giúp bạn thư giãn. Trong khi có nhiều giống được bán tại cửa hàng, các loại trà thực sự bao gồm màu xanh lá cây, oolong, đen và trắng. Mỗi trà thật có nguồn gốc từ cây camellia sinensis , nhưng lá trà được chế biến khác nhau, trong đó chiếm màu sắc khác nhau, hương vị và lợi ích sức khỏe. Nhưng có thể uống trà thực sự giúp bạn giảm cân?

Liên quan: sanphamgiamcan.vn
Trà có thể tăng cường trao đổi chất của bạn không?


Ảnh công thức: red tea dim sum

Trà, đặc biệt là trà xanh, đã được chào hàng vì khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất. Trong khi trà có chứa caffeine và catechin (chất chống oxy hóa tự nhiên cho biết để tăng chi phí năng lượng và đốt cháy chất béo), nghiên cứu cho thấy kết quả hỗn hợp về việc sử dụng trà để giảm cân và duy trì trọng lượng. Phân tích tổng hợp năm 2009 được công bố trên tạp chí quốc tế về béo phì catechin liên kết trong trà ở mức khiêm tốn - khoảng 3 cân Anh trong 12 tuần - giảm cân. Tuy nhiên, một nghiên cứu đánh giá gần đây cho thấy uống trà xanh không liên quan đến việc giảm cân đáng kể. Và, vì nhiều nghiên cứu sử dụng nồng độ catechin lớn hơn nhiều so với những gì bạn sẽ nhận được từ việc uống trà xanh, cần nghiên cứu thêm để hỗ trợ yêu cầu trợ giúp trà giảm cân thông qua sự trao đổi chất. Nhược điểm? Uống trà không đường sẽ giúp giữ cho bạn ngậm nước, có thể giúp giảm cân bằng cách ngăn ngừa ăn quá nhiều do nhầm lẫn với cơn khát đói.
Lợi ích sức khỏe khi uống trà


Ảnh Công thức: golean dim sum trà

Nó có thể không phải là một tăng cường chuyển hóa huyền diệu và hỗ trợ giảm cân, nhưng trà vẫn là một thức uống khá lành mạnh! Uống trà, bao gồm cả trà thảo dược, có rất nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh. Trên thực tế, các loại trà khác nhau có thể giúp bạn thực hiện những điều sau:

  • Giải quyết dạ dày của bạn
  • Giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
  • Giúp bạn tập trung
  • Cải thiện giấc ngủ của bạn
  • Giảm nguy cơ đột quỵ.

Vì vậy, ngay cả khi trà không giúp bạn giảm cân, có rất nhiều lý do khác để uống. Uống trà đen, có hàm lượng flavonoid cao, được gắn với chức năng tim mạch được cải thiện trong một nghiên cứu nhỏ trên Journal of Hypertension . Cả trà đen và trà xanh đều có tác dụng làm giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim mạch vành trong một nghiên cứu khác từ Thực phẩm & Chức năng . Và một nghiên cứu kéo dài 13 năm của gần 40.000 người ở Hà Lan phát hiện ra rằng những người uống trà thường xuyên có nguy cơ tử vong do bệnh tim thấp hơn so với những người không uống trà. Trong khi bốn loại trà thực sự có xu hướng cung cấp nồng độ chất chống oxy hóa cao nhất, thì trà thảo mộc cũng có liên quan đến sức khỏe tim mạch tốt hơn (đặc biệt là trà dâm bụt) và các lợi ích khác.

Dùng thử tại nhà : Trà giảm cân
Điểm mấu chốt

Nếu bạn uống trà, hãy chắc chắn không hủy bỏ một số lợi ích của việc bán đường hoặc mật ong vào cốc buổi sáng hoặc buổi chiều của bạn. Một chút chất ngọt là OK nếu đó là sở thích của bạn, nhưng đặt một tách trà xanh ra và bạn có thể nhìn 30 gram (hơn 7 muỗng cà phê) đường - khoảng một nửa trong số đó được thêm đường (một số được lấy từ sữa tự nhiên) . Trà đá đóng chai, trà ngọt, trà chai và trà sữa matcha có thể chứa nhiều đường bổ sung. Thêm đường bổ sung thêm calo mà không cần bất kỳ dinh dưỡng nào và đường quá nhiều có thể cản trở các nỗ lực giảm cân của bạn. Khi đặt hàng trà, cho dù nóng hoặc đá, hãy chọn các phiên bản không đường để gặt hái nhiều lợi ích dinh dưỡng nhất từ trà của bạn. Và, hãy nhớ, trong khi trà có thể chưa được chứng minh là trực tiếp hỗ trợ giảm cân,kem tẩy lông bisure )
 

maianhh01

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
27/8/18
Bài viết
19
Thích
7
Tuổi
30
#2
trà giảm cân dùng có tốt cho sức khỏe không z các mẹ
 

Mẹ Cu Tom

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
12/4/19
Bài viết
109
Thích
4
Tuổi
41
#3
mình nghĩ nên hạn chế ăn nhiều tinh bột sẽ giúp ích giảm được cân nặng 1 phần nào đó
 

hoangan3290

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
16/8/18
Bài viết
51
Thích
9
Tuổi
28
#4
mình là dân công sở ngồi cả ngày nên béo bụng lắm, mình có hạn chế ăn cơm tinh bột, ăn nhiều rau xanh và hoa quả, trong giờ hạn chế ăn vặt, ngày nào cũng tranh thủ đi lên xuống cầu thang chăm chỉ, và nhớ thể dục nữa nhé
 

nguyenthithuy01

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
3/7/18
Bài viết
70
Thích
10
Tuổi
30
#5
cứ hạn chế ăn tinh bột đi b ạ, chứ trá này mà k hạn chế cơm k thể dục là khó mà giảm cân lắm
 

quynhanh122

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
11/6/18
Bài viết
35
Thích
6
Tuổi
35
#6
Trà nhưng phải là trà giảm cân thì mới mang lại được hiệu quả đúng không ạ?
 

hongthuy03

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
21/8/18
Bài viết
45
Thích
8
Tuổi
32
#7
nên giảm cân bằng cách tập td các bác ạ
 

AnhKS

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
18/6/15
Bài viết
74
Thích
5
#8
và ăn ít và thể dục và một đống thứ kèm theo thì mới giảm cân được
 

Hancun

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
9/9/16
Bài viết
65
Thích
6
Tuổi
29
#9
chăm thể dục là giảm cân . hihi
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top