Loading...

Làm sao để cười đẹp? Có nên học theo Á hậu Huyền My?

nguyenanh41

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/7/18
Bài viết
1
Thích
0
Tuổi
20
#1
Nụ cười là điểm khởi đầu của một mối quan hệ...
Con người có thể nhận diện 1 nụ cười cách họ 50m...
74% dân số thế giới khẳng định nụ cười đẹp giúp họ thành công trong công việc...
Vân vân và mây mây...

Vậy đấy, chỉ cần chị em mình soi gương mà cười một cái, cũng đã hiểu rõ sự đẹp xấu của nó quan trọng dường nào rồi. Ai cười đẹp thì không nói rồi, nhưng lỡ có bị xấu thì thật sự phát khóc, thật sự buồn lắm. Chẳng biết trách ai. :rolleyes:

Bây giờ, chị em đua nhau đi bọc sứ. Ai cũng muốn đẹp. Bạn nhìn đi, đến cả Á hậu, xinh đẹp, giỏi giang như Huyền My cũng phải cải thiện hàm răng của mình bằng cách bọc sứ. Nói không điêu khi ảnh của Huyền My chủ yếu là cười mỉm, không phải lúc nào cũng tươi rói hở 10 cái răng như ai khác. Thật sự... ^:)^Nhưng mà, người ta bảo bọc sứ là phải can đảm, vì quãng thời gian nằm trên ghế nha khoa và lắng nghe tiếng dụng cụ mài đi phần răng thật của mình thật gai người và ê buốt. Không đi đâu xa, chính Huyền My cũng từng chia sẻ khoảnh khắc rùng mình ấy với báo chí. Vậy thì làm đẹp nỗi gì, chẳng lẽ chịu đau để học theo hoa hậu?

Không đâu, có người vẫn khăng khăng bọc sứ không cần mài đấy, vẫn khăng khăng răng lệch lên lệch xuống vẫn không cần mài mà bọc được đấy..:mad:

Không tin thì tự bạn đọc đi: Mài hay không mài, không mài hay mài nói 1 lời....
 Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top