Loading...

Làm Sao Để Đối Phó Nguy Cơ Mắc Phì Đại Tiền Liệt Tuyến

phucntqthl

Thành viên mới
Tham gia
6/10/16
Bài viết
6
Thích
0
Tuổi
25
#1
Phì đại tiền liệt tuyến là hiện tượng tiền liệt tuyến phát phì không bình thường, đây là một bệnh phổ biến ở người cao tuổi (từ 50 – 60 tuổi trở lên). Còn gọi là tuyến tiền liệt mở rộng, mở rộng tuyến tiền liệt có thể gây ra chứng triệu chứng khó chịu tiết niệu.Tác dụng nấm lim điều trị phì đại tiền liệt tuyếnnên biết những điều.

1. Mức độ nguy hiểm của bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Nếu không chữa trị, việc mở rộng tuyến tiền liệt có thể ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu ở bàng quang và có thể gây hậu quả cho bàng quang, đường tiết niệu hay thận.Sự phì đại tiền liệt tuyến chèn ép niệu đạo gây nên những rối loạn về đi tiểu. Khi phát triển lớn hơn, u xơ sẽ chèn ép làm bế tắc ống tiểu và đôi khi còn kèm đau khi tiểu tiện.

2. Nguyên nhân gây nên phì đại tiền liệt tuyến

- Uống thiếu nước trong giờ làm việc lại hay đổ mồ hôi nhiều
- Bị stress
- Lạm dụng nhiều bia rượu, chất béo động vật, các chất kích thích…khiến sức đề kháng bị xói mòn.
- Thường xuyên sinh hoạt trong môi trường ô nhiễm.
- Mắc bệnh về đường tiết niệu, bệnh nội tiết mà không được điều trị tận gốc.

3. Hướng điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Bên cạnh những loại thuốc được sử dụng điều trị như alpha blockers, alpha reductase…thì nấm lim xanh đang được dùng như một bài thuốc chính trong hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Nấm lim được sử dụng tin cậy như vậy là bởi trong nấm lim có chứa các dược chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp hàm lượng lớn các dược chất mang hoạt tính cao như germanium, polysaccharide, axit ganoderic…Đặc biệt, nấm lim cótác dụng chống oxy hoá mạnh giúp ngăn ngừa lão hoá da, ức chế sự tăng trưởng của tiền liệt tuyến theo tuổi tác.


nấm lim xanh rừng sâu

Ngoài ra, những dược chất trong nấm lim xanh còn có tác dụng tổng hợp, ổn định các chức năng trong cơ thể, tăng cường hoạt động của tim mạch, chức năng gan, thận… giảm bớt tối đa các tác hại có thể gây ra bởi thể bệnh này.
 

Xavangthatsao

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
3/6/15
Bài viết
77
Thích
23
Tuổi
27
#2
cảm ơn bác chủ tốp nhiều nhé
 

phươnghera012

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
4/7/18
Bài viết
48
Thích
3
Tuổi
31
#3
việc mở rộng tuyến tiền liệt có thể ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu ở bàng quang và có thể gây hậu quả cho bàng quang, đường tiết niệu hay thận.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top