Loading...

Làm Đẹp Đôi Mắt Theo Xu Hướng Thẩm Mỹ Mới

phamleanhtrong

Thành viên tích cực
Tham gia
16/3/16
Bài viết
137
Thích
0
Tuổi
32
#1
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ngoài chức năng để nhìn và biểu lộ cảm xúc, đôi mắt còn góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp, sự cuốn hút của gương mặt. Bởi vậy, cùng với sự phát triển công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều người muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt to, đẹp và hút hồn... Nhưng để có được đôi mắt như vậy chẳng hề đơn giản và dễ dàng chút nào.


Một trong những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay chính là cắt mí mắt. Cắt mí chính là giải pháp "cứu cánh" cho những cô nàng không thích đôi mắt một mí trời cho hay chẳng may bị sụp mi.


Bình thường mi mắt trên có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt. Người châu Á chúng ta do gen nên nhiều người không có sự kết dính đó và do vậy mắt chỉ có một mí


Thẩm mỹ mắt bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt, chữa sụp mí mắt…thích hợp cho từng tình trạng mắt khác nhau. Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt đều là những tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ cần gây tê và hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc bên trong của mắt cũng như không để lại sẹo.


Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thực hiện thẩm mỹ mắt uy tín nhất hiện nay, nhờ sự hợp tác mật thiết cùng bệnh viện Jeong Won – top 5 những trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được một đôi mắt to tròn, trẻ trung và rạng rỡ.Với phong cách thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn 5 sao đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.


Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ưu đãi 15-20% cho một số dịch vụ đến ngày 30/4
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top