Loading...

Kỳ rụng trứng, con gái hấp dẫn và ghen 'khủng' hơn

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 17/9/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Đó là những thay đổi chắc chắn có ở mỗi XX.


  Tế bào trứng
  Khi rời khỏi bụng mẹ, trong buồng trứng của các bé sơ sinh đã có tới 2 triệu tế bào trứng, song các tế bào trứng này đều là nang trứng nguyên thủy chưa phát triển. Các nang trứng nguyên thủy này sẽ không ngừng sinh trưởng phát triển theo thời gian. Tuy nhiên, trong đó có tới 99% nang trứng nguyên thủy sau khi phát triển một thời gian ngắn sẽ bị co lại lão hóa và tự chết đi. Chỉ có không đến 1% nang trứng nguyên thủy có thể phát triển khi bước vào tuổi dậy thì và dần dần trở thành các tế bào trứng chín.
  Cơ bản, mỗi tháng trứng sẽ chín và rụng một tế bào trứng. Theo tính toán, Mỗi XX trong độ tuổi sinh sản sẽ có khoảng 300.000 trứng, là mỗi tháng đến kỳ kinh nguyệt thường sẽ rụng một tế bào trứng. Vì vậy, trong đời người phụ nữ chỉ rụng khoảng 400-500 trứng. Trứng sau khi rụng có thể thụ tinh trong vòng 12-24 giờ; trứng không được thụ tinh sẽ bài tiết ra ngoài âm đạo thông qua tử cung.
  XX trong kỳ rụng trứng sẽ có những biểu hiện đặc biệt, đây đều là điều mà bạn nên biết để có thể xử lý được sức khỏe và cảm xúc bản thân.
  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: Image"]Bạn gái trong kỳ rụng trứng ghen “khủng” bình thường. Ảnh minh họa: Internet


  Những thay đổi bạn chắc chắc có trong kỳ rụng trứng
  1. Tính sáng sạng nhất
  Giai đoạn này thích hợp với các hoạt động có tính sáng tạo cao. Bởi thời điểm này, này não của bạn hoạt động minh mẫn, linh hoạt nhất. Nghiên cứu của các nhà Khoa học Mỹ cho rằng: Tùy theo mức độ tăng cao của testrogen trong cơ thể, năng lực nhận thức của con người cũng tăng theo.
  Nếu chu kỳ nguyệt san của bạn là 28 ngày, vậy khoảng thời gian từ ngày 12-14 não sẽ hoạt động tốt nhất, trí nhớ cũng tăng lên trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, những việc bạn cần làm, cần nhớ, bạn nên thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhưng rất hữu ích này. Hơn nữa, phản ứng của bạn cũng sẽ nhanh hơn, công việc đạt hiệu quả cao hơn trong kỳ rụng trứng.
  2. Có sức hấp dẫn hơn với XY
  Trong một cuộc thử nghiệm, phân nam giới làm hai nhóm, một nhóm ngửi mùi T-shirt của XX đang trong chu kỳ rụng trứng, một nhóm ngửi mùi T-shirt của XX không trong kỳ rụng trứng, kết quả phát hiện thấy, mức testosterone trong cơ thể nam giới thuộc nhóm trước cao hơn so với nhóm sau. Mà lượng testosterone càng cao, sẽ làm tăng thêm hứng thú, nhu cầu "yêu" ở nam giới.
  3. Thanh điệu cao hơn
  Ngoài thay đổi về mùi cơ thể cũng như diện mạo, kết quả nghiên cứu còn cho biết, XX bước vào kỳ rụng trứng, thanh âm cũng có sự thay đổi. Trước và trong kỳ rụng trứng, âm điệu XX đạt mức cao nhất. Hiện nay, một số chuyên gia đang tiếp tục nghiên cứu, khám phá xem có phải âm điệu cao hơn sẽ dễ dàng thu hút, hấp dẫn phái nam hơn ^^.
  4. Ghen tị tăng lên
  Các chuyên viên nghiên cứu ở Mỹ đã tiến hành một cuộc điều tra, để phái nữ đánh giá 35 bức ảnh của các bạn gái khác với thang điểm 7, quy định điểm 0 là “hoàn toàn không có sức hấp dẫn”, điểm 7 sẽ là “rất hấp dẫn”. Kết quả, XX đang trong thời gian dễ thụ thai nhất (ngày 12 – 21 của chu kỳ nguyệt san) đánh giá và cho điểm thấp hơn nhiều so với bình thường. Tuy nhiên, tâm lý đố kỵ này sẽ dần dần biến mất sau khi kết thúc kỳ rụng trứng.
  Bạn gái trong kỳ rụng trứng ghen “khủng” bình thường, thậm chí còn có xu hướng thích chê bai ngoại hình của những người con gái khác, mục tiêu là để "hạ thấp người khác, nâng cao bản thân", nhằm có được sự quan tâm chú ý của nam giới
  Titan
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Bơm Tinh Trùng Vào Buồng Tử Cung Ở Đâu Hiệu Quả Nhất Hôm nay lúc 10:50 AM
Tìm bạn gay Tìm Top Trung Niên Chủ nhật lúc 7:38 AM
Xe ô tô Trung Tâm Phân Phối Và Lắp Đặt Kính Ô Tô – Xe Hơi Cao Cấp Thứ bảy lúc 11:01 AM
Điện máy gia dụng Tháng Deal Khủng Từ Trung Tâm Mua Sắm Lotte Dành Cho Gia Đình Bạn Thứ năm lúc 2:50 PM
Tìm bạn gay Cháu 20 Tuổi Tìm Chú Trung Niên 10/10/17
Tìm bạn gay Tìm Gay Trung Niên Kín Hà Nội 8/10/17
Tìm bạn gái Tìm Người Di Chơi Trung Thu 3/10/17
Bất động sản Căn Hộ 2pn View Trung Tâm Hà Đông Giá 972 Triệu Tại Xuân Mai Complex. 3/10/17

Chia sẻ trang này