Loading...

Kỷ lục những vòng 1 ngoại cỡ

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi Xinh, 12/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [h=2]Từ chuyện một cụ bà 78 tuổi người Việt vào viện bơm ngực tới chuyện một cô gái 28 tuổi 9 lần phẫu thuật ngực.[/h] "Núi đôi" là cụm từ ẩn dụ để chỉ vòng 1 của người phụ nữ. Trên thế giới, đâu đâu cũng có những câu chuyện dở khóc, dở cười vì vòng 1 đồ sộ tự nhiên/ hoặc nhân tạo. Những người phụ nữ dưới đây là minh chứng về kỷ lục thú vị đó:
  [​IMG]
  Cô Annie Hawkins-Turner, 53 tuổi sống ở thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ được Kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ có vòng 1 tự nhiên lớn nhất thế giới. Vòng 1 của cô nặng tới 51 kg.
  [​IMG]
  Người đạt kỷ lục Guinness về bộ ngực cấy ghép lớn nhất thuộc về Maxi Mounds, người Mỹ, mỗi bên ngực của cô nặng 9kg, vòng ngực 153,67cm.
  [​IMG]
  Sheyla Hershey, 28 tuổi đến từ Houston, bang Texas, nước Mỹ, lập kỷ lục với 9 lần phẫu thuật nâng ngực.
  [​IMG]
  Cô Rachel Aldana được mệnh danh là người phụ nữ sở hữu vòng 1 tự nhiên lớn nhì nước Anh.
  [​IMG]
  Một bé gái 12 tuổi người Trung Quốc được khám chữa bệnh vì “núi đôi” quá lớn, phát triển không bình thường.
  [​IMG]
  Mẹ con bà Chantal 53 tuổi liệu có được ghi vào kỷ lục Guinness với thành tích mẹ con rủ nhau bơm ngực nhiều nhất hay không? Chỉ biết rằng, bây giờ bà và 4 cô con gái (thiếu mỗi cô con gái út) đã thi nhau bơm gần 3 lít silicon vào ngực.
  [​IMG]
  Để hẹn hò với bạn trai, cụ bà 65 tuổi Joan Lloyd sống tại thị trấn Abergele (phía bắc xứ Wales) đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực và thấy hạnh phúc vì có một cuộc sống mới.
  [​IMG]
  Tại Việt Nam, lại có chuyện một cụ bà 78 tuổi người Việt vào bệnh viện tư nhân để phẫu thuật thẩm mỹ bơm ngực. Nhưng kỷ lục cụ bà nhiều tuổi nhất đi bơm ngực đã thuộc về bà Kolstad 84 tuổi ở California.
   


  Loading...Chia sẻ trang này