Loading...

TOÀN QUỐC Kinh Nghiệm Kinh Doanh Mô Hình Hồ Bơi Lắp Ráp Thu Tiền Triệu Mỗi Ngày

Vy Thị Hường

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
15/1/18
Bài viết
1
Thích
0
Tuổi
26
#1

Kinh doanh mô hình hồ bơi lắp ráp là bỏ ra hàng trăm triệu nhưng thu lại chỉ bằng vài đồng tiền lẻ, tưởng chừng như một chuyện hoang đường nhưng Chú Nguyễn Văn Hộp (60 tuổi) ở xã Hành Thịnh, Huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định phá dỡ ruộng bắp ngô để kinh doanh mô hình này.Thu tiền triệu từ kinh doanh mô hình hồ bơi lắp rápPhá dỡ ruộng bắp ngô để kinh doanh mô hình hồ bơi lắp ráp

Con đường đến với sự nghiệp kinh doanh mô hình hồ bơi lắp ráp

Trước đây, Chú Hộp là Giáo viên thể dục của trường Tiểu học Hành Thịnh, Xã Hành Thịnh, Huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Chú trong mắt các thầy cô giáo và học sinh nơi đây là một người thân thiện, nhiệt tình và quan tâm. Nhờ môi trường làm việc mà chú cảm nhận được mỗi một học sinh đang cần gì và thích gì.

Nghĩa Hành là một trong những Huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi, nên các em học sinh không có điều kiện để sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện. Mùa hè tới các em chỉ biết ra suối hoặc thác ngay vách núi để vui chơi tắm mát. Là một thầy giáo, Chú Hộp đã thấy được thực trạng trước mắt quá nguy hiểm với trẻ em nơi đây, Chú có đề xuất với nhà trường nên xây một hồ bơi nho nhỏ trước mắt để rèn luyện các kỹ năng bơi lội cơ bản nhất cho các em. Nhưng nhà trường không có kinh phí, và miền núi dân lại nghèo không kêu gọi được ai.

Ấp ủ tâm nguyện muốn xây một hồ bơi để rèn luyện cho các em kỹ năng bơi lội, chú có về tham khảo và lên phương án nhưng kinh phí xây hồ bơi quá đắt so với tài chính của Chú. Nên Chú đành gác lại tâm nguyện đó.

Sau đó, Chú vô tình xem trên đài truyền hình VTV1 có giới thiệu mô hình hồ bơi lắp ráp tại Quảng Ngãi, với giá thành quá rẻ so với bể xây truyền thống. Nên Chú quyết định đi tìm và hỏi thăm nơi sản xuất mô hình này để được tư vấn.

Khi đã được tư vấn chi tiết về hồ bơi lắp ráp, Chú quyết định bỏ hết vốn luyến để kinh doanh mô hình này.Chú Hộp trong lúc thi công mặt bằng để kinh doanh mô hình hồ bơi lắp ráp.

Quy trình thi công để kinh doanh mô hình hồ bơi lắp ráp

Chú Hộp dồn hết tâm huyết vào mô hình hồ bơi lắp ráp của mình từ việc lựa chọn các hạng mục của mái che như: khung sắt, bạt mái che, dây ròng rọc kéo,…. Để đảm bảo che được nắng, mưa, hoặc khung sắt không trầy xướt tay các cháu. Mặt bằng bê tông phải không nên trơn quá, kẻo các cháu lại trượt chân.

Khi vật tư, thiết bị và dụng cụ của hồ bơi lắp ráp được tập kết tại địa điểm của Chú, tuy trời đã tối nhưng Chú vẫn muốn lắp ráp để các cháu có chỗ vui chơi càng sớm.

Qúa trình lắp ráp hồ bơi hoàn thành trong vòng một đêm nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật của Công ty.Thi công mô hình Hồ bơi lắp ráp trong đêm tốiNgười dân nơi đây chờ đợi mô hình Hồ bơi lắp ráp hoàn thànhThi công mô hình Hồ bơi lắp ráp đã hoàn thành trong một đêm

Kinh nghiệm kinh doanh Mô hình Hồ bơi lắp ráp thực tế
Trong 3 ngày khai trương Hồ bơi lắp ráp của Chú Hộp, Chú cho các cháu vào chơi miễn phí. Sau đó Chú chỉ thu 5.000đ/vé vào cổng để duy trì hoạt động của hồ bơi, không những thế Chú kêu gọi các thầy giáo dạy bơi của các trường trong Huyện Nghĩa Hành về dạy bơi cho các em với mức giá 100.000đ/học sinh/tháng và miễn phí cho các học sinh nghèo.
Các trường trong Huyện cũng đến thuê hồ bơi để dạy bơi cho các học sinh, nhằm rèn luyện kỹ năng bơi lội cho các em để phòng tránh đuối nước.
Một mô hình lạ, vé vào cổng lại rẻ và là sân chơi hữu ích cho con trẻ nên người dân ở đây đều đưa con tới rất đông. Trong vòng 1 tháng đầu tiên, Chú Hộp thu được hơn 50.000.000 đồng.

Khách tới Hồ bơi lắp ráp của Chú Hộp ngày nào cũng rất đông

Chú Hộp là người đầu tiên đưa Hồ bơi lắp ráp về làng tại Quảng Ngãi và dành hết tâm huyết của mình để dạy bơi cho các cháu thiếu nhi, nhờ thế lượng khách vào Hồ bơi của chú ngày nào cũng đông.

Qúy khách muốn kinh doanh mô hình Hồ bơi lắp ráp như Chú Hộp như trên thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02556 54 54 54 hoặc 0935 727 345.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top