TOÀN QUỐC Kinh Doanh Chè Thái Nguyên Bị Ảnh Hưởng Bởi Yếu Tố Nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi silanh, 4 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 483 Đọc

 1. silanh

  silanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Buôn bán che thai nguyen ngon nhat khó hay dễ phụ thuộc các mối liên hệ xã hội của bạn. Một số người không ở Thái Nguyên nhưng Buôn bán chè tân cương Thái Nguyên rất thành công. Vì chè Thái Nguyên là một mặt hàng quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình và các tổ chức.

  [​IMG]

  Buôn bán chè Thái Nguyên xây dựng trên các mối liên hệ xã hội

  Đúng vậy, nếu bạn là người có nhiều mối liên hệ với các cơ quan, tổ chức xã hội thì đây là 1 ưu thế. Bạn hãy thử suy nghĩ xem, bất kể một cơ quan hay tổ chức nào cũng luôn luôn phải có một gói chè Thái Nguyên để mời khách. Có thể nói “Ấm chè là đầu câu chuyện” bất kể bạn là ai, bạn đến cơ quan đoàn thể có việc gì, thì việc đầu tiên người tiếp chuyện bạn sẽ rót nước và pha chè. Sau đó mới bắt đầu vào công việc chính.

  Kinh doanh chè tân cương dựa vào ưu thế vị trí địa lý

  [​IMG]

  Nếu bạn có nhà mặt phố, trên cung đường có lưu lượng người qua lại thì đây lại là một điểm cộng nữa cho bạn. Với số lượng người qua lại lơn, bạn chỉ cần đặt một tấm áp phíc vừa vừa, vừa đủ để người đi qua trông thấy thì bạn cũng đã có được sự thành công nhất định. Bạn cứ tưởng tượng thế này, hàng ngày lưu thông qua nhà bạn có lưu lượng lớn, chỉ cần 100 người trông thấy biển quảng cáo và có 20 người mua chè thì kết quả bán chè thái nguyên sẽ có tương lai như thế nào?

  Trước khi quyết định Bán buôn bán lẻ bạn cần mối lấy trà thái nguyên tốt

  [​IMG]
  Có nhiều người suy nghĩ đơn giản rằng, khi Buôn bán trà thái nguyên chỉ cần lên Thái Nguyên và tìm kiếm một đầu mối bán buôn trà thái nguyên với thấp là ổn. Nhưng sự thật họ đã gặp sai lầm. Vì ngay ở Thái Nguyên có tương đối nhiều loại chè và không phải ai cũng phân biệt chất lượng nếu bạn không phải là người có vị giác tốt. chè búp thái nguyên có rất nhiều giá, nhưng giá chè thái nguyên hôm nay có tương đương với phẩm chất không thì lại là chuyện khác.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này