Loading...

Hướng dẫn nấu ăn Khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 20/10/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [​IMG]



    Mức độ:
    Trung bình


    Chuẩn bị:
    10 phút


    Chế biến:
    30 phút



    Thưởng thức khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua vừa tốt cho sức khỏe lại vừa hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.



    Nguyên liệu:

    • Khoai lang tím: 100gr đã chín
    • Mật ong: 15ml
    • Sữa chua: 1 lọ ~ 100ml
    • Khuôn



    Các bước thực hiện:
    1

    Khoai lang tím hấp chín bằng dụng cụ hấp, hoặc nếu nhà có lò vi sóng các bạn bọc màng bọc thực phẩm quanh củ khoai và bỏ vào lò quay trong 2-3 phút là khoai chín bở. Dùng thìa nghiền khoai qua 1 cái rây lưới để khoai thật nhuyễn.
    Trộn đều khoai đã nghiền với mật ong.

    2

    Múc khoai vào khuôn, dùng thìa ấn chặt để tạo hình cho đẹp.
    Úp ngược khuôn xuống 1 cái đĩa nhỏ, lấy khoai ra khỏi khuôn, rưới sữa chua và trang trí cho đẹp mắt trước khi thưởng thức.
    Nguồn từ trang: eva
     


    Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy nấu ăn Cách Làm Bánh Trung Thu Khoai Lang Tím 28/9/17
Dạy nấu ăn Cách Làm Khoai Lang Lắc Phô Mai Nóng Hổi 6/11/16
Dạy nấu ăn Dạy Nấu Ăn Hè Khoai Lang Trân Châu 12/10/16
Dạy nấu ăn Chè Chuối Khoai Lang 11/10/16
Dạy làm bánh Đổi Vị Với Chè Trôi Nước Matcha Và Khoai Lang 20/1/16
Làm đẹp da - Trị mụn Bí Quyết Chăm Sóc Da Từ Khoai Lang 6/11/15
Dạy nấu ăn Cách Làm Bánh Trung Thu Hạt Sen Khoai Lang Tím 15/9/15
Làm đẹp da - Trị mụn Làm Đẹp Cực Hay Với Khoai Lang 29/8/15

Chia sẻ trang này