HCM Khóa Học Phiên Dịch Cabin Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Báo Chí

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi lexus, 25 Tháng tư 2014. 0 Trả lời, 408 Đọc

 1. lexus

  lexus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trong nhiều năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí thường xuyên mở các lớp dịch thuật, đặc biệt là các lớp về phiên dịch thu hút nhiều bạn trẻ vào học. Khóa học phiên dịch hoàn chỉnh gồm các cấp độ: Kiến thức phiên dịch; Kỹ năng phiên dịch cơ bản và Phiên dịch cabin. Hoàn thành các lớp học trên các bạn sẽ tự tin bước vào nghề phiên dịch đầy áp lực, những cũng đầy hấp dẫn.

  Có thể bạn chưa đủ vốn từ, kỹ năng dịch và khả năng nghe để theo học lớp phiên dịch, Trung tâm luôn có sẵn các lớp luyện dịch, luyện nghe để bạn rèn luyện và tích lũy vốn từ vựng trước khi vào học các lớp Phiên dịch.

  Đặc biệt, Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam mở lớp phiên dịch cabin với trang thiết bị hiện đại (có booth và headphone nữa nhé!). Các giờ học trên lớp được mô phỏng như các buổi hội thảo, hội nghị, họp báo, sự kiện quốc tế... để học viên có cơ hội thực hành trong môi trường thực tế và học hỏi kinh nghiệm từ các phiên dịch chuyên nghiệp.

  Còn chần chừ gì mà không đăng kí học thử một lớp phiên dịch cabin nếu bạn có đủ đam mê với nghề phiên dịch! Hãy lựa chọn cho mình tương lai thật tuyệt vời với nghề phiên dịch!

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí
  116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3
  Điện thoại: (08) 39 302 459

  Website: phiên dịch cabin
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này