Loading...

Khiến nàng thua cuộc khi tranh luận

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 3/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Trong các trận cãi vã, phái mạnh thường rất khó để giành được phần thắng. Thậm chí khi bạn đúng hay sai. Đơn giản bới vì “phụ nữ không bao giờ sai”. Tranh luận chính là yếu tố làm mất đi sự ngọt ngào và cản trở sự phát triển trong mối quan hệ.
  Từ xưa đến nay, đàn ông vẫn luôn muốn tìm ra cách giúp họ có thể lấn át và giành phần thắng trong các cuộc chiến với phụ nữ. Tuy nhiên, cách thức mà họ chọn có thể hoàn toàn sai lầm. Tranh cãi không phải là các bài thi và việc lấn át phụ nữ không hẳn là bạn đã thắng. Bạn có thể học cách “chiến thắng” khi tranh cãi với nàng chỉ trong 3 bước đơn giản… và tất nhiên là sau khi bạn đã dừng việc cố gắng để giành phần thắng.
  Bước 1: Lắng nghe ý kiến của cô ấy
  Bước đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn giành phần thắng chính là cho cô ấy quyền nói trước. Điều mà bạn bắt buộc phải làm đó là để cô ấy nói tất cả mọi điều cần nói. Ngồi xuống và thả lỏng, hãy lắng nghe một cách cẩn thận cho đến khi bạn cảm thấy cô ấy đã trút bỏ hoàn toàn bực dọc. Bạn cần hiểu trọn vẹn mọi hàm ý của cô ấy. Cách tốt nhất để bác bỏ lập luận của một người chính là hiểu đầy đủ lập luận của họ, từ đó tìm ra các sai sót, lời nói dối hay sự hiểu nhầm,… Nếu bạn muồn thằng cô ấy, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghe trọn vẹn những lý lẽ cô ấy đưa ra.
  [​IMG]
  Hãy lắng nghe ý kiến của nàng trước khi đưa ra lời phán xét (Ảnh minh họa)
  Bước 2: Đưa ra các lời bào chữa

  Nếu như bạn đã hoàn thành bước thứ nhất, công việc đưa ra các luận cứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ chỉ ra bất cứ lỗ hổng, sự khác biệt, và sai lầm của cô ấy. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không đi quá xa, nếu không bạn sẽ phá hủy cơ hội chiến thắng trong cuộc tranh luận. Chỉ cần trình bày vị trí của bạn một cách bình tĩnh và ổn định. Trong khi nói, không bao giờ được rời mắt khỏi cô ấy. Điều này là rất quan trọng. Chắc chắn rằng sẽ có nhiều lần cô ấy sẽ muốn làm gián đoạn. Khi đó bạn chỉ cần dừng lại một chút và bình tĩnh yêu cầu cô để cho bạn hoàn thành lời biện minh của mình. Hãy hành động như vậy mỗi khi cô ấy muốn cắt ngang. Mục đích chính là chỉ để giữ bình tĩnh. Và nhớ rằng, việc chỉ rõ cách mà cô ấy mắc sai lầm rất quan trọng. Và quan trọng nhất vẫn là cách bạn đưa ra các lý lẽ của mình. Hãy làm nó mang tính thuyết phục và giúp bạn chiến thắng cô ấy.
  [​IMG]
  Kết thúc cuộc tranh luận bằng "chuyện ấy" sẽ khiến cả hai không còn bực dọc (Ảnh minh họa)
  Bước 3: Sex
  Bất kể ai đúng, ai sai, sex sẽ biến bạn trở thành người chiến thắng. Vào thời điểm này, bạn sẽ dễ dàng khiến cô ấy nhìn sự việc từ góc độ của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp trở ngại do cái tôi của nàng. Bạn sẽ không bao giờ dành được chiến thắng thực sự nếu như cô ấy vẫn nuôi dưỡng sự giận dữ. Vì vậy, để giành được chiến thắng trọn vẹn, bạn cần phá bỏ hoàn toàn sự tức giận trong lòng nàng bằng các lời biện minh ở bước 2. Nhớ rằng khi tiến hành bước 3, hãy bỏ cuộc tranh cãi lại phía sau và cho nàng cảm nhận được sự quyến rũ mạnh mẽ nhất, từ êm ái nhẹ nhàng sang mãnh liệt. Và chỉ sau 3 bước đơn giản bạn sẽ khiến cô ấy quên đi hoàn toàn lý do giận bạn.

  [​IMG]
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới tính - Tình dục Bí Quyết Khiến Nàng “phê” Trong Chuyện Ấy 23/12/13
Giới tính - Tình dục "Chiêu độc" khiến nàng "phát điên" trên giường 17/1/13
Giới tính - Tình dục Chăm chút những điểm khiến nàng "ngất ngư" 6/8/12
Tình yêu - Cuộc sống Nói chuyện khiến nàng mê mẩn 1/8/12
Giới tính - Tình dục Những điểm khiến nàng “dậy sóng” 1/8/12
Tình yêu - Cuộc sống Mẹo vặt: 7 cách khiến nàng hạnh phúc 30/7/12
Tình yêu - Cuộc sống Khiến nàng ngất ngây chỉ bằng ánh mắt 27/6/12
Phụ tùng xe Kinh Nghiệm Điều Khiển Siêu Xế Hộp Dễ Hay Khó? 6/10/17

Chia sẻ trang này