HÀ NỘI Khi xoá nhoà ranh giới thẻ game với thẻ điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi jessica01, 19 Tháng ba 2013. 1 Trả lời, 786 Đọc

 1. jessica01

  jessica01 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Cùng với sự phát triển của các cổng thanh toán, cổng game thì ranh giới giữa thẻ điện thoại của các hãng viễn thông và thẻ game của các nhà phát hành game lớn cũng được xoá nhoà.


  - Nạp thẻ chơi Game dễ dàng với Gamebank


  Điều này đem lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ viễn thông, game online, giải trí trực tuyến...


  Sự chuyển đổi linh hoạt


  Thực tế người dùng dịch vụ có thể sử dụng các loại thẻ game để nạp tiền cho dế yêu của mình. Cụ thể như thông qua công Pay.Gate của FPT, bạn có thể mua thẻ gate sau đó nạp vào tài khoản của mình trên cổng này, không chỉ dùng bạc gate để thanh toán cho game của nhà phát hành FPT mà còn có thể trả tiền điện thoại cho các nhà mạng viễn thông Viettel, Mobifone, Vinaphone...cũng tương tự như thế với các loại thẻ VTC và thẻ Zing.
  [​IMG]
  Cổng thanh toán Gate Pay đổi bạc gate thành tiền điện thoại ​


  Đồng thời thẻ của các hãng viễn thông Mobifone, Viettel, Vinaphone cũng có thể quy đổi thành tiền trong game, từ một thẻ điện thoại game thủ có thể nạp được vào game mà mình yêu thích.


  Không chỉ như vậy các loại thẻ cào thông dụng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Thẻ Gate, Thẻ VTC đều có thể chuyển đổi thành tiền với một tỷ lệ nhất định thông qua các cổng thanh toán quy đổi.


  Nhà phát hành và game thủ được lợi


  Với sự chuyển đổi linh hoạt như trên, các nhà phát hành game mới tham gia thị trường sẽ giảm bớt hẳn một gánh nặng khi tìm giải pháp thu phí cho game khi không phải bỏ ra kinh phí đầu tư in ấn, phát hành thẻ. Chỉ cần tích hợp với một dịch vụ quy đổi, việc nạp tiền cho game trở nên dễ dàng bởi việc sử dụng chính các loại thẻ thông dụng trên thị trường. Mặc dù tỷ lệ quy đổi sẽ làm giảm giá trị nạp vào game nhưng nếu so sánh với việc tốn phí cho một hệ thống thiết kế, in ấn, phát hành đại lý thẻ thì giải pháp này vẫn thể hiện sự tối ưu.


  [​IMG]
  Hình thức thanh toán nạp game bằng thẻ cào viễn thông của Game Nhiệt Huyết​


  Các game thủ cũng có được những lợi ích không nhỏ khi ranh giới giữa thẻ game và thẻ điện thoại bị xoá nhoà. Thật tiện lợi khi một game thủ có thể dùng chính số dư trong tài khoản game của mình để thanh toán cho các dịch vụ khác, hay như không phải lo lắng việc tìm mua thẻ game khi chơi nhiều game của nhiều nhà phát hành, bởi chỉ cần sử dụng thẻ điện thoại để thanh toán.


  Giải pháp cho nhiều dịch vụ trực tuyến

  Các dịch vụ trực tuyến như xem phim, tải tài liệu, quảng cáo trên diễn đàn và web cũng có thêm giải pháp thanh toán hợp lý. Khi người dùng dịch vụ thường xuyên thanh toán các khoản tiền nhỏ thì việc thanh toán bằng chính các loại thẻ cào thông dụng là tối ưu nhất.


  [​IMG]
  Thẻ cào của các hãng viễn thông và nhà phát hành game lớn trở thành phương tiện thanh toán tiện lợi​


  Lợi ích có thể nhìn thấy rõ ràng khi một website dịch vụ trực tuyến sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ cào: doanh thu tăng nhanh, so sánh hình thức SMS mức tỷ lệ quy đổi được nhận cao hơn hẳn. Hay với những khoản tiền thanh toán nhỏ lẻ 10.000 đ - 15.000 đồng rõ ràng thanh toán bằng thẻ cào sẽ đỡ rắc rối thủ tục nếu làm qua ngân hàng. Và hơn cả, bất kỳ khi nào cần, người dùng cũng có thể mua được một thẻ cào viễn thông, game.

  - Gamebank là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp thanh toán bằng thẻ cào uy tín trên thị trường Việt Nam.


  - Gamebank chính thức cung cấp Open Webservice cho tất cả các khách hàng muốn tích hợp tính năng nạp thẻ cào tự động vào website. Hãy tích hợp Open Webservice mà Gamebank cung cấp, website của bạn sẽ có thêm một chức năng hữu dụng, giúp cho khách hàng nạp tiên tự động với 5 loại thẻ cào thông dụng nhất tại Việt Nam: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Gate,VTC VTC.


  - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng cần tích hợp thanh toán, Gamebank phát triển mod chức năng nạp thẻ cào dành riêng cho forum VBB.

   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. ladyjoke

  ladyjoke Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trả lời: Khi xoá nhoà ranh giới thẻ game với thẻ điện thoại

  GameBank - ví điện tử dành cho game thủ
   


Chia sẻ trang này