Loading...

HCM Khi Nộp Hồ Sơ Định Cư Ở Mỹ Cần Chú Ý Những Loại Giấy Tờ Này?

linhmai0510

Thành viên mới
Tham gia
8/1/18
Bài viết
4
Thích
0
Tuổi
29
#1
Khi định cư Mỹ, hồ sơ là yếu tố tất yếu phải chuẩn bị. Tuy nhiên, một hồ sơ định cư Mỹ yêu cầu rất khắt khe về mặt giấy tờ. Tùy vào các diện định cư mà các loại giấy tờ yêu cầu khác nhau. Vậy, một bộ hồ sơ định cư Mỹ cần những loại giấy tờ gì? Bài viết này sẽ tổng hợp một số loại định cư thông dụng nhất cho bạn.Diện bảo lãnh anh chị em, cha mẹ bảo lãnh con cái

Khi trước thời gian đáo hạn một năm bạn có thể viết thư cho NVC để yêu cầu:

Xin số hồ sơ phỏng vấn cùng mật mã đóng tiền visa.

Thân nhân tại Việt Nam nên gửi giấy tờ bằng bản sao có công chứng chính xác gồm có:

+ Giấy khai sinh.

+ Hộ chiếu.

+ Giấy hôn thú.

+ Hình 4×6 các thành viên trong gia đình.

+ Lý lịch tư pháp đến người bảo lãnh của bạn tại Mỹ.

Tiếp đó nên chuẩn bị hồ sơ định cư Mỹ theo mẫu DS230 & I-864 cho mỗi thành viên trong gia đình. Nếu đã nộp tiền xin visa Mỹ, hãy gửi ngay các loại giấy tờ kèm theo như trên với mẫu đơn DS230 & I-864 về cho NVC để xin ngày phỏng vấn.

Bảo lãnh theo diện hôn thê/hôn phu và vợ chồng

Với trường hợp này bạn cần có thêm một số loại giấy tờ như: bản tường trình khai rõ hoàn cảnh hai người quen nhau với yêu cầu rõ thứ tự thời gian. Bên cạnh đó là vé máy bay các chuyến về Việt Nam để gặp nhau.

Bên cạnh hộ hồ sơ định cư ở Mỹ thì các giấy tờ kèm theo này sẽ giúp Sở di trú USA xét duyệt hồ sơ của bạn nhanh chóng hơn đấy.

Chi tiết về hồ sơ định cư ở Mỹ. Những diện định cư, những loại giấy tờ sẽ được cập nhật ở trong bài viết 1 cách chi tiết. /dautuquocte(chấm)org/ho-so-dinh-cu-o-my.html
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top