Loading...

Khi “đồng hồ yêu” không khớp

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Giới tính, 29/7/12.

 1. Giới tính

  Giới tính Thành viên tích cực Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  18
  PNO-Cần phải làm gì khi “động lực chiến đấu” của hai bên không đồng bộ? Đó là vấn đề được đề cập trong cuộc hỏi đáp giữa bạn đọc và chuyên gia tư vấn tình dục của tạp chí Cosmopolitan.

  [​IMG]
  Ảnh: Internet
  *
  Câu hỏi:
  Bạn trai của tôi luôn luôn có hứng vào buổi sáng, còn tôi thì sẵn sàng hơn vào ban đêm. Khi tôi thức dậy, tôi cảm thấy khó chịu, và khi chúng tôi vào giường, anh ấy lại mệt mỏi. Do chúng tôi dường như không có được sự đồng bộ trong ham muốn tình dục, chúng tôi chỉ ân ái vào cuối tuần. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

  Trả lời:
  Tình huống của bạn không phải là hiếm. Nhiều quý ông có hứng cao nhất vào buổi sáng, khi mức testosterone (hormone tình dục) tăng mạnh. Khác với bạn, anh ta ít quan tâm đến hơi thở không mấy thơm tho mà chỉ cần “thỏa mãn”. Vào buổi tối, khi mức hormone đã ổn định và người đàn ông phải làm việc cả một ngày dài, anh ta muốn nghỉ ngơi hơn vận sức “chiến đấu”. Dù chúng ta thích làm chuyện ấy, việc phải “tả xung hữu đột” và “nhả đạn” ở khâu cuối cùng khiến chuyện ân ái khiến đàn ông đuổi sức.

  Do đồng hồ tình dục của các bạn không khớp nhau, hãy thử tìm những thời điểm khi việc ân ái “ép phê” với cả hai. Một cú đánh chớp nhoáng vào giữa buổi chiều là lý tưởng nhưng không thực tế trừ phi bạn làm việc gần nhà và có một ông sếp hiền. Thử hành động trước bữa ăn tối, khi cả hai vẫn còn một ít năng lượng và cũng không bị quá no do một bữa ăn thịnh soạn. Nếu nỗ lực này vẫn không thành công, bạn cần phải trau dồi các kỹ năng “dụ khị” của mình. Thay vì nhảy bổ vào sự kiện chính, hãy dành một ít thời gian khêu gợi nhau. Nếu có sự “khởi động” phù hợp, cả hai chắc chắn sẽ đạt đến trạng thái sẵn sàng lâm trận, bất kể đó là ngày hay đêm.

  Thêm nữa, bạn nên nhớ rằng việc anh ấy không sẵn sàng chiến đấu vào ban đêm không có nghĩa là mọi cánh cửa đều đóng. Hãy làm cho anh ấy thỏa mãn theo cách ít “khổ sở” hơn, chẳng hạn như kích thích bằng tay hay bằng miệng. Bạn cũng có thể “thết đãi” anh ấy vào buổi sáng. Nếu bạn có cảm thấy khó chịu, hãy cố gắng vượt qua.
  Thảo Quân


  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này