ĐÀ NẴNG Khách Hàng Trả Nợ Định Kì Chậm Cho Ngân Hàng...

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 3 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 335 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều khách hàng vay tín chấp lương khi trả nợ theo định kì cho ngân hàng thì bị chậm trễ do họ được nhận tiền lương đầu tháng hoặc ngày 15 hàng tháng khác với ngày quy định trả nợ.

  Trong nhiều trường hợp bất ngờ xảy ra như công ty chậm thanh toán lương, khách hàng đi công tác đột xuất, quên ngày trả nợ … thì những trường hợp này rất dễ dẫn đến nợ quá hạn và đây cũng là các nguyên nhân dẫn đến nợ xấu trong tín dụng.

  Việc một số cá nhân hiện nay xin phép được thay đổi lịch trả nợ vay tiền tín chấp ngân hàng hàng tháng theo ngày nhận lương để tiện thanh toán là điều đang rất cần để tiện lợi hơn cho người đi vay. Tuy nhiên về phía các ngân hàng cho vay hiện nay vẫn không chấp nhận mà yêu cầu phải thanh toán đúng hẹn trên hợp đồng đã ký kết.

  Việc trả nợ không đúng hẹn sẽ rất dễ dẫn đến nợ xấu và người đi vay nên cẩn thận hơn khi vay tiêu dùng tín chấp. Có nhiều công ty tài chính hiện nay cho vay lãi suất khá cao và rất dễ đánh nợ xấu đối với cá nhân khi vay vốn tiêu dùng nếu trả nợ không đúng hẹn.

  Nguồn: Thay đổi lịch trả vay tín chấp có bị ngân hàng đánh xấu?
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này