Loading...

Không Khó Để Phân Biệt Nước Hoa Giả Thật

nd89vn

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
11/4/13
Bài viết
71
Thích
2
#1
Điều này các chị em mà kể cả các đấng mày râu khi đi mua cũng nên lưu ý để tránh mua phải nước hoa giả, vừ tốn tiền vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ

1. Đóng gói
đầu tiên hãy lưu ý tới những khía cạnh trên lọ nước hoa đặc thù là chữ viết trên lọ. Chữ in trên lọ nước hoa fake thường mờ, nhòe nhoẹt, khó đọc. Ngược lại chữ in trên lọ nước hoa chính hãng thường rõ ràng, dễ đọc.với một số hãng mỹ phẩm đã không tiêu dùng giấy dán trên lọ nước hoa để đưa ra những thông tin về sản phẩm mà cho in luôn trên bề mặt của lọ để tránh việc làm cho giả lọ nước hoa.Giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước hoa thật thường có chất lượng tốt, bìa bóng dính giấy mang lọ thường cực kỳ chặt. không mang chuyện mảnh giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước hoa bị nhăn, hay quá to hoặc quá bé so sở hữu lọ. các vết keo dính cũng không được bị lộ ra bên cạnh.

2. Mã của lọ nước hoa
Đây là 1 thông tin quan trọng để giúp bạn phân biệt được nước hoa mini xách tay thật hay nhái. với nước hoa Pháp thường mã nước in trên lọ bắt đầu sở hữu chữ số 3. Dưới đây là 1 số mã nước nối tiếng với các sản phẩm nước hoa.Anh - 50Đức - 400-440Tây Ban Nha - 84Ý - 80-83, Pháp - 30-37Mỹ và Canada - 00-09Mã vạch này thường được in ở trên lọ nước hoa, chỉ nên quan tâm một chút là bạn với thể phát hiện ra.

3. Thông tin sản phẩm
Hãy kiểm tra thông tin về nhà chế tạo một bí quyết cẩn thận. số đông hãng khiến cho giả cố tình đưa cho những thông tin gây nhầm lẫn cho các bạn. Ví dụ như Clema thay cho Climat, Cool Winter thay vì Cool Water hoặc Genzo thay vì Kenzo. Tiêu đề "Nước hoa" với thể được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. trường hợp là bằng tiếng Pháp thì nên là Parfum thay vì Parfume.

4. Hình dáng lọ nước hoa
Lọ nước hoa chính hãng thường được làm cho bằng thủy tinh có màu sắc sáng bóng, không mờ xỉn. Lọ nước hoa chính hãng không bao giờ được làm bằng kim cái bởi kim dòng sẽ khiến cho hỏng mùi hương của nước hoa. Đây chính là 1 điểm quan trọng giúp bạn có thể phát hiện được nước hoa nhái.Bạn cũng bắt buộc để ý đến dung dịch nước hoa. Dung dịch nước hoa chính hãng bắt buộc trong, không mờ đục đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ. trường hợp bạn thấy sản phẩm chính hãng của một hãng mỹ phẩm nức tiếng mà cất axit màu xanh, đỏ hoặc vàng thì đích thị đấy là nước hoa nhái.

5. Giá cả
Bao giờ cũng vậy, giá của nước hoa chính hãng thường đắt hơn rộng rãi so với nước hoa fake. Tuy nhiên bây giờ 1 số hãng làm nước hoa fake đã cố tình nâng giá lên để làm yên lòng khách hàng về chất lượng. Hãy thật cẩn thận để là người tiêu dùng thông thái.

6. Khả năng giữ mùi
Khả năng giữ mùi thường phụ thuộc vào từng mẫu nước hoa cũng như thành phần chính của nó. Tuy nhiên nước hoa chính hãng bao giờ cũng giữ mùi tốt và lâu hơn so sở hữu nước hoa kém chất lượng.mẫu nước hoa mang mùi hương đắt và kéo dài lâu nhất là Parfum thường cất 30 - 40% tinh dầu. Nước hoa chính hãng giả dụ xịt vài giọt lên da với thể giữ mùi được từ 6 - 9 giờ. Đây là chiếc nước hoa thường được tiêu dùng vào buổi tối hoặc vào các dịp đặc thù.mẫu Eau de parfum thường được dùng vào ban ngày, chứa từ 8 - 14% tinh dầu. Đây là cái không giữ được mùi lâu như parfum, nó chỉ giữ được mùi trong 4 - 5 giờ.Eau de toilette là loại giữ mùi kém nhất, chỉ đựng 3 - 8% tinh dầu và chỉ giữ được mùi trong 2 - 3 giờ. Đây là cái ưng ý để dùng vào mùa hè nóng nực khi đi làm cho hoặc tiêu dùng hàng ngày.

7. Lời khuyên hữu ích
Hãy tậu nước hoa theo mùa và theo tâm trạng của bạn. dòng nước hoa có mùi đậm đặc, ấm thường thích hợp cho mùa đông và cuối thu bởi chúng với thể giúp bạn xua tan đi mẫu lạnh lẽo của mùa đông. dòng nước hoa cho mùa đông thường đựng những thành phần như hoa nhài, mật ong, gỗ đàn hương, vani, quế....Nước hoa cho mùa xuân hoặc mùa hè thường nhẹ dịu, mát mẻ. các thành phần thường với trong loại nước hoa cho mùa xuân hoặc mùa hè là chanh, bạc hà, nho và quả mọng.

Thông tin nước hoa mini xách tay các bạn xem thêm tại: http://www.myphamxachtaytot.com/2016/03/nuoc-hoa-mini-xach-tay-chinh-hang-gia-tot_23.html
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top