Loading...

HÀ NỘI Khóa Học Tester Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

nhatle

Thành viên mới
Tham gia
2/6/15
Bài viết
87
Thích
0
Tuổi
30
#1
Khóa học Tester được thiết kế với mục đích cung cấp cho học viên quy trình và phương pháp kiểm thử các sản phẩm/dự án phần mềm giúp bạn làm việc được luôn


Nếu bạn đang muốn tìm một hướng đi tốt cho tương lai thì việc tham gia một khóa học Tester để trở thành một chuyên viên kiểm thử rất đáng để cân nhắc. Còn nếu bạn đã và đang theo nghề kiểm thử thì những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn thành công hơn với nghề kiểm thử.

Nếu bạn là một Tester, bạn hãy tự hào về điều đó. Bởi bạn không chỉ đơn thuần là tester mà còn là một kỹ sư kiểm thử phần mềm. Tầm quan trọng của bạn rất lớn đối với sự sống còn của dự án, đến sản phẩm bạn đang tham gia. Tuy không trực tiếp góp phần tạo nên sản phẩm nhưng bạn đã đóng góp vào chất lượng chung của sản phẩm.Tiếp theo bạn phải là liên tục phát triển kỹ năng và trau dồi kiến thức: nếu bạn không có đủ kỹ năng cần thiết để tiến hành việc kiểm thử thì công việc đó sẽ rất khó khăn. Theo nghề kiểm thử phần mềm bạn không những hiểu biết về kỹ thuật công nghệ mà còn giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp bởi đây là một ngành tương đối phức tạp đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng đó.

Khi tham gia khóa học Tester bạn luôn phải học hỏi, trau dồi, phát triển kỹ năng. Tham gia diễn đàn, trải nghiệm những dự án khó, tham dự những hội nghị về kiểm thử phần mềm cũng đều rất hữu ích trong việc trao dồi những kỹ năng về kiểm thử phần mềm.

Tiếp đến đó là khả năng thích ứng: ngành phát triển phần mềm luôn có thay đổi liên tục và nhiều biến động không những về mặt công nghệ mà còn bản chất, mô hình của kiểm thử phần mềm. Chính vì vậy để phát triển và tồn tại thì các bạn sẽ phải thích ứng với sự thay đổi nghề kiểm thử.Và để trở thành một tester giỏi thì các bạn luôn cần phải có những yếu tố sau:

- Do đặc trưng của nghề nên các tester cần phải có tính tỉ mỉ, cẩn thận

- Cảm thông với khó khăn và vướng mắc của developer

- Cảm thấy bực bội khi vướng mắc bởi một thứ khó hiểu, rườm rà, khó sử dụng

- Biết lên tiếng khi cách làm việc không phù hợp hoặc gặp trục trặc gây cản trở công việc. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm với đồng nghiệp, với cấp trên

- Tăng cường nói chuyện với người phát triển để hiểu hơn về sản phẩm

- Mô tả cụ thể hết mức lỗi có thể, báo cáo lỗi rõ ràng. Không chỉ cung cấp các lỗi xấu tìm được mà cũng phải cung cấp các tác động của lỗi và các giải pháp, tất cả các tình huống ảnh hưởng và có thể giải quyết vấn đề

- Hãy học cách phân tích thông qua kết quả test của bạn. Một tester sẽ được đánh giá cao nếu họ không chỉ giải thích những thiếu sót mà còn cung cấp các giải pháp cho vấn đề đó

Để trở thành một tester giỏi chúng ta cần phải học rất nhiều thứ để không những nắm bắt được xu hướng của thị trường để tư vấn và đưa ra quan điểm của mình về sản phẩm mà còn đưa ra được những sản phẩm có chất lượng tốt theo yêu cầu của khách hàng.

Với những chia sẻ kinh nghiệm về kiểm thử phần mềm như vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một Tester chuyên nghiệp chưa? Hãy tham gia khóa học Tester tại Stanford. Chúng tôi tự tin sẽ giải đáp hết các thắc mắc, giúp bạn đi con đường ngắn nhất và thành công với lựa chọn của mình.

----

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top