Loading...

Khâu Tầng Sinh Môn Ở Đâu Tốt

kiennguyen00

Thành viên mới
Tham gia
15/11/17
Bài viết
13
Thích
0
Tuổi
23
#1
Khi nào nên may thẩm mỹ tầng sinh môn

Trước khi giúp chị em lựa chọn được địa chỉ may tầng sinh môn ở đâu, thì nên biết thời điểm tốt và hợp lý nhất mà chị em nên tiến hành làm đẹp vùng kín.

Thời điểm 1: Thông thường, tầng sinh môn thường được may lại ngay sau giai đoạn sổ nhau bởi tầng sinh môn lúc này đã bị giãn nở, chảy máu và có sự chèn ép của thần kinh. Vì vậy, nếu may liền ngay lúc ấy sẽ giúp sản phụ đỡ đau đớn hơn mà còn tránh được tình trạng chảy máu.

Chú ý: Vệ sinh vết khâu tầng sinh môn sau sinh

Thời điểm 2: Thời điểm tốt nhất cho những đối tượng không phải trong thời kỳ sinh nở đó là sau 3-5 ngày đã sạch kinh nguyệt. Các mũi khâu đúng trình tự và qui tắc sẽ nhanh chóng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe và vết thương cũng mau lành hơn. Không nên may tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng nếu ngày kinh xuất hiện khi vết thương chưa lành.


Thời điểm 3: phụ nữ khi quyết định không sinh nữa, bởi nếu có may tầng sinh môn thì sinh các lần sau cũng phải cắt ra và may lại. Quá trình này có thể để lại sẹo gây tổn thương và co giãn lại của tầng sinh môn.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh tốt


Chọn Bệnh viện cấp phép theo quy định của Bộ Y tế

Hãy chắc chắn rằng bạn phải thực hiện phẫu thuật tại cơ sở đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Riêng với các ca may thẩm mỹ tầng sinh môn cần phải được thực hiện tại bệnh viện uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn về trang thiết bị, phòng mổ, chất lượng đội ngũ bác sĩ…

Chọn bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu tạo hình vùng kín

Lựa chọn một địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín rất cần thiết tới đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Lời khuyên tốt nhất cho bạn nên lựa chọn các bác sĩ phẫu thuật chuyên sâu về làm đẹp vùng kín, có giấy phép hành nghề rõ ràng để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Chọn địa chỉ có chính sách chăm sóc hậu phẫu uy tín

Hãy tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, tìm hiểu vài cơ sở xem những địa chỉ nào có chính sách chăm sóc hậu phẫu uy tín. Một địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín cần phải áp dụng quy trình theo dõi, tái khám định kỳ luôn đảm bảo tính trách nhiệm trước, trong và sau phẫu thuật với mọi khách hàng.

Xem thêm: Khâu tầng sinh môn có để lại sẹo

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu?


Có rất nhiều cơ sở mọi người có thể lựa chọn để thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn như: thẩm mỹ viện hoặc tại một số phòng khám uy tín. Trong đó khi chọn bất cứ cơ sở nào các tiêu chí mọi người phải chú ý đó là: cơ sở y tế đó có đảm bảo được đầy đủ cơ sở vật chất thiết bị hiện đại để thực hiện không, đội ngũ bác sĩ như thế nào, chất lượng dịch vụ y tế ra làm sao.

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Rất nhiều chị em đã lấy lại được sự tự tin trước bạn đời của mình tại đây. Họ chia sẻ kể từ khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đời sống sinh hoạt vợ chồng được cải thiện đáng kể và cảm thấy cuộc sống hôn nhân thêm bền chặt và hạnh phúc hơn nhiều.


Các bước thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bao gồm các bước: thăm khám kiểm tra, chuẩn bị dụng cụ phòng tiểu phẫu để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn, thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn và chăm sóc sau khi thực hiện. Các bước này tất cả đều đảm bảo đúng quy trình, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Chị em khi thực hiện tại đây cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng thẩm mỹ tầng sinh môn:

+ Sau khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn giúp trẻ hóa âm đạo, giúp làm hồng cô bé.
+ Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, không gây đau khi thực hiện.
+ Giúp thu hẹp vùng kín cải thiện rõ rệt chất lượng đời sống tình dục sau khi thực hiện.
+ Khi thực hiện tại đây chị em cảm thấy vô cùng thoải mái hài lòng với dịch vụ y tế chất lượng.

Trên đây là tư vấn về khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ cao.
 

thanhhang223

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
13/6/18
Bài viết
37
Thích
1
#2
Lựa chọn một địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín rất cần thiết tới đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi có đúng không ạ các bác
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top