Loading...

Việt Khoa Group

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
4/11/18
Bài viết
57
Thích
0
Tuổi
29
#1
Đã nói đến tủ nấu cơm công nghiệp thì không ai có thể phàn nàn điều gì. Bởi thiết bị này hội tụ quá nhiều điểm tiện lợi. Sự ra đời của tủ cơm khiến công việc kinh doanh thay đổi hoàn toàn. Lợi ích thu lại gấp nhiều lần so với nồi nấu cơm điện. Sản phẩm đem đến nhiều tiện ích bất ngờ. Bởi vậy, dùng tủ cơm công nghiệp là lựa chọn hoàn toàn thông minh dành cho bạn!

1. Tủ nấu cơm công nghiệp chinh phục khách hàng bởi sức làm việc cực khủng
Một mẻ tủ có thể nấu được vài chục cân. Chỉ riêng 1 khay cũng đủ sức làm chín 5kg gạo. Chọn tủ cáng lớn thì nấu được càng nhiều. Hiệu suất làm việc của tủ khiến cho các nhà hàng hay quán cơm rất hài lòng.
Trước đây khi đông khách, các nhà bếp phải rất vất vả để nấu cơm. Dù là nồi cơm điện công nghiệp cũng phải nấu làm nhiều mẻ, việc đảo cơm cực kỳ vất vả. Sự ra đời của tủ nấu cơm đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng. Giờ đây, đông khách chỉ là niềm vui chứ không gồm cả áp lực và sự vất vả như trước đây.
2. Tủ nấu cơm chinh phục người dùng ở khả năng tiết kiệm thời gian
Mỗi lần nấu chỉ tốn từ 30-40 phút. Nếu tủ nấu cơm không có bảng điều khiển thì hết thời gian bạn có thể lấy cơm ra. Ngược lại, nếu tủ nấu cơm có bảo điều khiển, bạn chỉ hẹn giờ, kết thúc mẻ nấu tủ tự ngắt để tiết kiệm nhiên liệu.
Tiết kiệm thời gian là điều khiến người kinh doanh rất hài lòng. Bởi mong muốn duy nhất của họ là làm việc thật nhanh, thật nhanh đáp ứng nhu cầu của thực khách.
Với các bếp ăn tập thể phải nấu nướng cho một vài nghìn suất thì chỉ có chiếc tủ nấu cơm nhanh chóng này mới đảm bảo tiến độ làm việc.
3. Tủ nấu cơm chinh phục người dùng bởi tính an toàn, thân thiện
Tủ nấu cơm công nghiệp
làm chín cơm ở không gian hoàn toàn khép kín. Tủ có chốt cửa chắc chắn, Dù nấu nhiều gạo, áp lực hơi lớn nhưng không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Khả năng bảo ôn cách nhiệt của tủ cơm cực tốt, hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt, làm nóng không gian sử dụng.
Nấu cơm bằng tủ đảm bảo vệ sinh hiệu quả. Vì các khay làm hoàn toàn bằng inox nên khi đun nấu ở nhiệt độ cao vẫn không có hiện tượng gỉ sét.
Còn gì nữa nhỉ? Ví dụ như hấp được nhiều thực phẩm, đảm bảo độ tươi ngon. Tủ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Sản phẩm đem đến nhiều tiện ích bất ngờ. Bởi vậy, dùng tủ cơm công nghiệp là lựa chọn hoàn toàn thông minh dành cho bạn!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top