HCM Kem trị mụn trà xanh Chun Man với hiệu quả trị mụn và liền sẹo nhanh chống

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi dealchatluong, 26 Tháng chín 2013. 0 Trả lời, 706 Đọc

 1. dealchatluong

  dealchatluong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng một 2013
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Thông tin chi tiết

  Kem tr mn trà xanh Chun Man

  Nhng nt mn thường mang li cm giác t ti cho mi người. Gương mt nếu b ni mn nhiu s làm hư hi làn da ca bn, to nên nhng vết so khó có th phc hi được. Đc bit, đi vi các bn n, mn ni nhiu trên mt hay trên người thc s là ni ám nh, làm các bn mt đi mt phn nim vui trong cuc sng do t ti, mc cm vi nhng người xung quanh, dn dà s to nên tính cách khép kín hay nng hơn là bnh trm cm. Người xưa thường nói "nht dáng, nhì da" nên vic chăm sóc da là rt quan trng. Xin đng lo lng, vì đã có Kem trị mụn trà xanh Chun Man giúp bn gii quyết nhng đám mn đáng ghét và có tác dng làm lin so, mang li làn da đp rng ngi cho bn.
  Là thc ung giàu khoáng cht t nhiên, trà xanh t lâu được xem như mt bài thuc cha bnh, nguyên liu làm đp cho phái n. Kem tr mn Chun Man có thành phn chính là tinh du trà xanh nhp t Úc, có kh năng tr mn, lin so, làm du các loi dng. Kem trị mụn trà xanh Chun Man là m phm thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dng ph gây hi cho sc khe hay làn da ca bn. Sn phm được Tp đoàn m phm Sugatin - Trung Quc sn xut theo tiêu chun Châu Âu nên rt an toàn cho người s dng.​
  Thông tin sn phm:

  - Xut x:Tp đoàn m phm Sugatin - Trung quc
  - HSD : 3 năm k t ngày sn xut
  - Trng lượng: 10g
  Thành Phn: tinh du trà xanh , ethylhexyl, sorbitan stearate, tricontnyl acetat, zinc oxide, dimethicone, DMDM hydantoin, fragrance(parfum), titan dioxyd, cetyl alcohol, methocinnamate, ethylhexyl salicylate, glycerin, isopropyl palmite, polyacrylamide, C16 isoparaffin, laureth-7, idopropynyl butylcarbamate.
  Bôi mng vào ch b mn , mi ngày 3 ln
  Giđây, vi Kem trị mụn trà xanh Chun Man, nhng nt mn đáng ghét s không còn làm bn bn tâm na. Không đi đến nhng Spa đt tin, bn vn sđược làn da láng mn vi Kem trị mụn trà xanh Chun Man, ch vi 85.000đ thay vì 180.000đ, ch có trên dealchatluong.com. Tm bit ni lo v mn vi Kem trị mụn trà xanh Chun Man.
  Hướng dn s dng: Kem dùng ban đêm, Thoa mt lp mng kem lên vùng tn thương cn điu tr sau khi ra mt bng nước m .
  Bo qun: Đ nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trc tiếp, tránh xa tm tay tr em.
  các bạn cần thêm tư vấn xin TEL : 0906800868 - 0906800860
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này