Loading...

Kem Tan Mỡ Averbeaty – Đem Lại Vóc Dáng Hoàn Hảo

Mỹ Phẩm Bảy Hai Bảy

Thành viên mới
Tham gia
3/8/16
Bài viết
4
Thích
0
Tuổi
31
#1
Từng đạt mốc… nặng 63kg và hết sức mặc cảm, tự ti với thân hình “tròn quay” của mình, Minh Thảo là tôi ( 26t, nhân viên marketing ) đã khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi nỗ lực giảm được tới 13kg trong vòng 3 tháng.

Trước đây, khi gặp mình nhiều người sẽ không thoát khỏi ấn tượng về một cô nàng thừa cân, mất cân đối. Nhưng sau những nỗ lực của bản thân trong việc ăn kiêng, tập luyện và sử dụng phương pháp trị liệu phù hợp, Thảo đã khiến người đối diện ngỡ ngàng khi nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả, gọn gàng và có phong cách của một “hot girl” thực thụ.

Thời gian đó Thảo cũng gặp nhiều khó khăn do những bộn bề cuộc sống, bận rộn và nhiều áp lực công việc khiến Thảo không có thời gian để tập luyện thể thao, ăn uống hợp lý và cân bằng nhu cầu dưỡng chất của cơ thể được thường xuyên…làm cho quá trình giảm mỡ không đạt hiệu quả như mong đợi. Cảm thấy chán nản tôi quyết định mua kem tan mỡ để hiệu quả được tốt hơn và 3 tiêu chí đầu tiên này để quyết định mua sản phẩm kem thoa tan mỡ nào khi nghĩ đến:

  • Xuất xứ,thương hiệu của sản phẩm (thương hiệu xuất xứ rõ ràng thì vẫn yên tâm hơn phải không nào ?)
  • Giá cả nó ra sao ( Giá cả phù hợp với nhu cầu,túi tiền cũng là điều cần lưu tâm )
  • Phù hợp với mình không,hiệu quả trong bao lâu,nhiều người xài tốt không..
Sau khi tìm hiểu Thảo quyết định mua kem tan mỡ AVERBEATY kết hợp Bột đắp tan mỡ của Mỹ phẩm bảy hai bảy vì nó đáp ứng được các yêu cầu của thảo.


Những phản hồi rất tích cực trong quá trình và sau 1 tháng Thảo đã thêm tự tin và chia sẻ sản phẩm kem này cho người thân, bạn bè dùng thử.

Và hôm nay, Thảo đã bước sang một trang hoàn toàn mới. Mọi công việc của thảo cảm thấy dễ dàng hơn, thấy cuộc đời đẹp hơn.

 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top