Loading...

HCM iPhone XS Max 30 triệu và iPhone XS 25 triệu không ai mua

vietnhohuong

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
5/9/18
Bài viết
21
Thích
0
Tuổi
26
#1
Theo nguồn tin từ các cửa hàng bán điện thoại thông minh iPhone tại Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, giá thành khi bán 1 chiếc điện thoại iPhone XS Max mới chính hãng đã về có giá chính thức tại thị trường Mỹ và khi quy đổi ra Việt Nam đồng có giá 28,5 triệu đồng. Đây là lần thứ nhất giá thành điện thoại thông minh iPhone mới về có giá trị sàn giảm giá chạm đáy trong thời gian cực ngắn, gần đầy 20 ngày.

Theo Bệnh Viện Điện Thọai 24h , giá điện thoại thông minh iPhone XS Max sở hữu mức giảm một phần tới từ việc nguồn hàng về rất ổn định, đủ sản xuất trên toàn cầu nên không còn sợ hụt sản phẩm như trước đây. Một lý do khác chính là so với XS Max đợt đầu thì sức mua đang có sự tăng cao ở phiên bản 2 SIM vật lý tới từ Hong Kong phải việc điều chỉnh mức giá là xuất sắc để khó. Kinh phí điện thoại iPhone XS Max 2 SIM đang tăng cực cao trong thời gian qua.


Và theo trung tâm thì ăn theo sự giảm giá của iPhone XS Max này nhiều nơi sẽ cung ứng các gói bảo hành ăn theo giá trị sẽ rất rẻ nhưng người dùng cần phải cẩn thận vì không thể đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc của các linh phụ kiện giá rẻ này. Để an toàn thì người tiêu dùng nên chọn những nơi có tuổi nghề lâu năm và uy tín.

Chamsocdidong.com trung tâm bảo hành điện thoại dẫn đầu toàn Việt Nam vừa được Anh Quốc và CHLB Đức trao chứng nhận là trung tâm đủ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp trong quy trình thay màn hình mặt kính iPhone chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Những ngày gặp rắc rối và bực tức với lỗi màn hình và không biết khắc phục ra sao hãy đến ngay với sự hỗ trợ của gói thay màn hình iPhone XS Max ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h độc đáo , chuyên nghiệp và không có nơi nào giống tại đây và cực an tâm với sự bảo hành toàn diện vĩnh viễn chống bụi bọt. Chắc chắn và chắc ăn cam kết nguồn linh phụ kiện nguồn gốc nhập khẩu chính hãng sau khi thay màn hình iPhone điện thoại của quý khách sẽ hồi sinh đẹp sang trọng như mới tất cả chỉ có tại chamsocidong.com truy cập ngay hôm nay.


Màu vàng cánh sen vẫn là màu nhiều người yêu thích vàn được nhiều người mua . Nhưng bất ngờ màu bạc bất ngờ bán cực kỳ nhiều trong vài ngày qua, dù giá thành cao hơn vài trăm nghìn đến vài triệu so với các màu còn lại nhưng có vẻ như người dùng vẫn chọn màu bạc vì nó mang lại vẻ sang trọng cho người dùng.


Về sức mua, các địa chỉ cho biết iPhone XS Max vẫn là sản phẩm chủ đạo, trong lúc XS vẫn không có người mua dù giá trị đã giảm rất nhiều. Theo bảng giá mới, iPhone XS đang được chào bán tại giá tiền cực thấp, 25,6 triệu VND. Đây là giá tiền còn tốt hơn một phiên bản điện thoại thông minh iPhone X nguyên tem mang giá 26,9 triệu đồng. Tuy thế, người tiêu sử dụng vẫn chẳng đoái hoài tới thế hệ điện thoại thông minh iPhone XS.
 

18H12C

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
13/8/18
Bài viết
51
Thích
0
Tuổi
25
#3
hay
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top