Loading...

VŨNG TÀU In Pano Quảng Cáo Tiếp Thị Ngoài Trời Đạt Hiệu Quả Tối Ưu Tphcm Quận 10

minhning

Thành viên mới
Tham gia
4/12/17
Bài viết
6
Thích
0
Tuổi
23
#1
In pano quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất với mặt biển pano in bằng bạt hiflex chất lượng cao, bề mặt in pano quảng cáo có cán bóng hoặc cán mờ giúp ngăn nước, chống bụi hiệu quả. Thu hút sự chú ý của người đi đường từ nhiều hướng, biển pano in một mặt có thể tồn tại dưới dạng in pano quảng cáo ngoài trời ốp tường, treo lắp bên đường trong khu vực nội đô với khung dàn thép đan đố vững chắc hoặc đặt tại các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ đối với biển pano một cột đứng

Bảng hiệu pano-In hiflex được dùng làm pano quảng cáo ngoài trời , ở những nơi như ngã tư đường, giao lộ,quốc lộ, đường cao tốc, vòng xoay, nơi công cộng , những nhà cao tầng ngoài mặt tiền có vị trí mà mọi người dễ nhìn thấy, những nơi dễ gây sự chú ý của mọi người nhất là những người tham gia giao thông , là một trong những chiêu thức quảng cáo, tiếp thị thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ ngoài trời đạt hiệu quả tối ưu rất cao .Các bảng hiệu quảng cáo pano được đặt ở đâu?

Bạn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng các tấm bảng hiệu này ở các tuyến đường quốc lộ, cao tốc, những đường phố đông đúc. Điều này đảm bảo mọi người sẽ nhìn thấy nội dung tấm bảng hiệu của bạn đấy.

Một điều khác với các hình thức quảng cáo truyền thông trên các kênh truyền hình, các tạp chí, báo đài khác nếu họ không thích họ sẽ chuyển kênh hoặc lật qua trang. Nhưng với tấm bảng hiệu hiflex này, họ vẫn chú ý dù thích hay không?. Thêm một việc nữa đó là việc đặt trên 1 tuyến đường phố mọi người đi làm từ nhà đến công ty và ngược lại thì tấm bảng hiệu sẽ ăn vào tâm trí của họ.

Bảng Pano quảng cáo đơn giản

Tấm bảng hiệu in hiflex quảng cáo nhanh tphcm Pano cần đơn giản và dễ dàng nhận thấy ý tưởng quảng cáo, bởi mọi người chỉ tốn 2 đến 3 giây để nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Việc nhiều chi tiết quá sẽ khiến tấm bảng hiệu không hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin. Hãy thể hiện qua hình ảnh thể hiện một ý tưởng cốt lõi duy nhất, nếu bạn giữ một thông điệp đơn giản bạn sẽ nhận được một phản ứng tốt hơn. Với một tấm bảng hiệu to và rõ ràng, bạn nên sử dụng font chữ thiết kế dễ nhìn nhất.

Màu sắc của bảng Pano quảng cáo

Bạn có biết rằng với màu sắc tương phản càng cao thì mức độ thu hút của tấm bảng hiệu càng lớn. Màu sắc tương phản rất dễ nhìn thấy từ khoảng cách rất xa sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Với màu sắc có độ tương phản thấp sẽ làm thông điệp truyền tải khó hiển thị rõ ràng.

Ngoài ra, kích thước của tấm bảng hiệu cũng rất quan trọng, mọi người chỉ nhìn lướt qua nếu đi trên các tuyến đường và tấm bảng hiệu phải đủ lớn để có thể nhìn thấy rõ.

Thời gian sử dụng bảng hiệu quảng cáo Pano

Các bảng hiệu pano quảng cáo của các công ty thường được các doanh nghiệp ký kết hợp đồng liên quan đến việc cam kết dài hạn.Bởi vì nó thực sự mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để liên tục thay đổi nội dung quảng cáo của tấm bảng pano. Một hợp đồng bảng hiệu pano quảng cáo thường được ký kết với khoảng thời gian 12 tháng.

Điều này làm cho tấm pano quảng cáo ít thuận lợi hơn so với các các băng rôn poster, tại sao lại như vậy?, bởi những cái thường xuyên thay đổi chiến dịch quảng cáo hàng tuần hoặc là hàng tháng. Billboard quảng cáo hoạt động tốt hơn cho những doanh nghiệp nói chung và quảng cáo thương hiệu hơn là cho sản phẩm đặc biệt tạm thời và bán hàng.

Ngoài những ưu điểm trên thì độ an toàn cao, chi phí thực hiện rất ít tốn kém, giá cả lại hợp lý, nhờ thế mà các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều ưa chuộng, hướng đến và sử dụng loại hình này rất phổ biến.

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CAO THỜI ĐẠI
Địa Chỉ: 411/9 Lê Đại Hành – Phường 11 – Quận 11 – TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (84.8) 3965 1387
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top