Loading...

IDM 6.14 full crack

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi trongson_nk, 17/12/12.

 1. trongson_nk

  trongson_nk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/12/12
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  [h=2]IDM 6.14 full crack[/h]
  Idm 6.14 full crack, phần mềm tải file internet download manager phiên bản mới nhất vừa ra mắt ngày 14/12/2012 crack mới nhất bằng file host, sử dụng miễn phí mãi mãi, IDM free


  Giao diện phần mềm IDM 6.14 sau khi đã crack

  Internet Download Manager (IDM) là một phần mềm tải file với khả năng có thể tăng tốc download nhiều lần nhờ và công nghệ download file nhiều luồng. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Giao diện đồ họa đơn giản làm cho người sử dụng cảm thấy thân thiện và dễ sử dụng hơn.

  Internet Download Manager 6.14 có một máy gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

  IDM 6.14 full crack hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video..... IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

  Các tính năng khác của IDM 6.14 bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về.....

  Ngoài ra IDM cũng sẽ thêm panel download IDM đối với ứng dụng chạy video trên web được sử dụng để download video Flash từ các trang như YouTube, MySpaceTV, và Google Videos. Phần mềm này còn tập trung vào hỗ trợ Windows 7 và Vista, lấy Youtube, tái lập trình bộ lịch và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới này còn hỗ trợ thêm tích hợp cho trình duyệt IE, thiết kế lại và cải thiện công nghệ download, tích hợp độc đáo và tiên tiến cho tất cả các trình duyệt mới nhất, nâng cấp thanh công cụ và rất nhiều tính năng cùng cải tiến khác.

  Có gì ở bản IDM mới 6.14 Final này?
  (Released: Dec 14, 2012)
  Đẩy mạnh tương thích với windows 8
  Improved integration for Enhanced Protected Mode of IE 10
  Fixed bugs
  Hướng dẫn crack IDM chi tiết bản 6.14: http://diendanbaclieu.net/diendan/sh...nager-moi-nhat

  Code:

  http://letitbit.net/download/84649.86b204987101576a89453f995584/IDM_6.14_full_crack.rar.html
  Nếu vẫn không crack được các bạn có thể sử dụng IDM 6.12 portable(không cần crack)
  Code:

  http://letitbit.net/download/27936....fe8bbef/Portable_6.12_Build_10_Final.rar.html
   


  Loading...Chia sẻ trang này