Loading...

CÀ MAU HY VỌNG MONG MANH…..TÌM NGƯỜI YÊU …. CHÂN THÀNH……

Thảo luận trong 'Tìm bạn gay' bắt đầu bởi flowerrise86, 8/9/13.

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng
 1. flowerrise86

  flowerrise86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/9/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Trong TGT3 này, Mình luôn đặt ra một câu hỏi “Trong TGT3 thực sự có một tình yêu chân thành, lâu dài?”…Và đến bây giờ…trong lòng mình vẫn mong câu trả lời là “..có…có..và mãi mãi..”
  Mình tên Nguyễn, là Nhân viên cho 1 Công ty tư nhân. Mình năm nay 27 tuổi, lứa tuổi mà cha mẹ mình kêu mình lấy vợ, nhưng mình không thể nào làm theo được..chắc các bạn đã hiểu lý do vì sao rồi!
  Mình đăng pài topic này không hy vọng ngoài nào khác là tìm kiếm những người bạn có thể cùng mình tâm sự những lúc vui buồn vì nhiều lúc, mình muốn nói cho người nào đó nghe mà thực sự không dám, mình tìm người mà sau này sẽ đi cùng mình đến hết quãng đường đầy sóng gió của rào kiến dư luận, xã hội, gia đình,…
  MÌnh biết, yếu tố quan trọng nhất là mối quan hệ tìm kiếm tình yêu này là “TOP – BOT” và mình cũng xin nói thật lòng, mìnhi theo xu hướng của BOT… Mình mong tìm gặp một người mà mình không hề đặt ra tiêu chuẩn, chỉ đơn giản là mối quan hệ BẠN - YÊU. Và mình cũng biết, khi cả 2 đến với nhau, chắc chắn sẽ có nhiều điều phát sinh, vì vậy, mình luôn quan niệm:
  1. Mặc dù mình là BOT, mình tìm TOP. Nhưng TOP mình tìm không phải là người lúc nào cũng phải chăm lo cho mình, phải hy sinh vì mình, đơn giản mình cần là tình cảm xuất phát từ chính trái tim của họ mà thôi. Chỉ cần 1 chút quan tâm từ cả 2, 1 chút đồng cảm từ cả 2 là quý lắm rồi.
  2. Hoàn cảnh của mình không giàu nhưng cũng không ngèo, nên việc để TOP lo mọi thứ là điều mình không bao giờ cho phép (mình đã đi làm và đã biết đồng tiền kiếm ra cực khổ như thế nào) nên về vấn đề tiền bac, xin hãy song phẳng với nhau, như vậy dể hiểu nhau hơn. (Tuy nhiên, mình sẵn lòng đãi bạn 1 chầu cà phê mà!!)
  3. Mình sống ở Cà Mau, nhưng mình luôn mong muốn có 1 tình cảm cả trong - ngoài tỉnh. Ai cũng mong muốn có người yêu cùng tỉnh để bên nhau, nhưng mình thì khác. Khi bạn có người yêu cùng tỉnh, bạn có dám chắc sẽ ngày nào cũng đi bên nhau với người yêu, tay trong tay với người yêu khi mà bạn sống ngay tại nơi có rất nhiều người nhòm ngó (đặc biệt là gia đình bạn). Nhưng trong tỉnh cũng tốt, ngoài tỉnh cũng tốt, miễn cả 2 luôn hướng về nhau là được rồi. Sau này khi đã hòa hợp với nhau sẽ tính tới chuyện xa hơn nữa trong tương lai.
  4. Mình hy vong người mình tìm luôn có 1 trái tim chân thành. Mình biết, quá khứ sẽ không bao giờ đẹp cả, nhưng nếu chấp nhận đến với nhau thì cần từ bỏ quá khứ, quên đi những gì trong qúa khứ, hãy sống ở hiện tại, nghĩ về tương lai.
  5. Các bạn theo xu hường BOT cũng hãy kết bạn với mình, vì mình cần các bạn để có thể tâm sự với nhau, có thể đi chơi chung với nhau để sống thật với bản thân mình hơn và nhất là các bạn cũng đều cùng là BOT nên chắc chắn nói chuyện sẽ cảm thông với nhau nhiều hơn.
  Nếu các TOP nào cảm thấy những điều mình nói ở trên không quá đáng thì hãy làm quen với mình. Nếu như không hợp, chúng ta sẽ có thêm bạn để giao lưu, học hỏi. Còn nếu hợp thì tiến xa hơn. Mặc dù trong lòng tôi rất mong là...”hợp nhau”. Hãy liên hệ với mình qua số điện thoại không một hai ba bốn ba sáu bảy một tám ba (Mình không cần các bạn điện thoại đâu, nhắn tin thôi là mình vui rồi)
  Sorry vì bài viết hơi dài ………..

  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!!
   


  Loading...


 2. cà mau

  cà mau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/5/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  kg có thông tin gì sao liên hệ hả e? a cũng ở cà mau.
   
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp Bạn Sẽ Có Vòng 3 Đẹp Mịn Màng Và Quyến Rũ Nhờ Mồng Tơi 10/6/16
Tìm bạn gái Tìm bạn gái Hà Nội - hyvongmongmanh 6/7/13
Tìm bạn gái Mong muốn tìm bạn Nữ tâm sự trong vòng 1 tuần 21/5/13
Tìm bạn gái tim chi gai ha noi.em gap kho khan rat mong cac chi giup do,cac chi yen tam se ko that vong ve e da 18/4/13
Ảnh girl xinh - Bikini Châu Á Anri Sugihara - Siêu vòng một tựa tiên nữ lấy lụa mỏng manh che ngực 22/3/13
Ảnh girl xinh - Bikini Châu Á Vòng 1 nhấp nhô sau làn áo mỏng - Quà tặng đêm khuya cho anh em 4xinh 6/2/13
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Cải Thiện Kích Cỡ Vòng 1 Trong Tuổi Dậy Thì Nhờ Hoa Quả Chủ nhật lúc 9:21 AM
Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp Bài Tập Cho Vòng 3 Và Đùi Săn Chắc 27/9/17

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng

Chia sẻ trang này