Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Hôn súc vật

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi t0pkid, 27/9/13.

 1. t0pkid

  t0pkid Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/4/13
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Thành tích:
  8
  Nơi ở:
  hcm
  Trong giờ học môn sinh vật, cô giáo giảng cho học sinh:
  - Các em không được hôn súc vật, vì như vậy có thể bị lây nhiễm những bệnh nguy hiểm. Em nào có thể lấy cho cô một ví dụ?
  Một học sinh xung phong: Thưa cô, dì em hay hôn con cún con của dì...
  - Và chuyện gì đã xảy ra?
  - Con cún đã lăn đùng ra chết.
   

  Loading...


 2. Bán nhanh

  Bán nhanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/11/13
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  cũng được
   
 3. nguyenha11

  nguyenha11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  chứng tỏ miệng tên đó phải hôi lắm nhỉ
   
 4. tieuyen

  tieuyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  21/11/14
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  14
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Phần II : Thi chịu đựng

  Lần này tới lượt thi sức chịu đựng giữa các VĐV Mỹ, Ấn Độ và VN. Thể lệ là các thí sinh phải vào ở trong một căn phòng không có thức ăn nước uống chỉ có một chiếc phone. Ai mà không chịu đựng được thì gọi phone cho người bên ngoài mở cửa, còn ai chịu đựng lâu nhất là người thắng cuộc.
  Lần này, anh chàng người Ấn Độ bước vào đầu tiên. Anh ta có tập Yoga nên chịu đựng được tới 4 ngày. Tới ngày thứ năm thì anh ta phải gọi người mở cửa.
  Tiếp theo là thí sinh người Mỹ. Trời đất, hắn ta vốn ở trong đội đặc nhiệm SWAT nên ở lì trong căn phòng đó tới cả tuần. Tới ngày thứ 8 thì mọi người thấy hắn gọi phone ra. Hắn buơc ra làm mọi người hết hồn vì hắn đã sút tới 1/3 trọng lượng.
  Cuối cùng là thí sinh người Việt Nam. Anh ta nhìn tấm gương của tên người Mỹ mà hết hồn nhưng vì danh dự của Tổ quốc, anh lấy hết can đảm bước vào căn phòng đó. 1ngày.... 2 ngày... 5 ngày.... 1 tuần... 2 tuần trôi qua vẫn không thấy anh ta bước ra. BTC quyết định phá cửa để vào. Trước mắt mọi người là motoj người đàn ông chỉ còn bộ xương khô đang thoi thóp thở. Mọi người rất cảm động vì nghĩ anh ta đã vì Tổ quốc mà chịu đựng tới mức đó. Khi được hỏi vì đâu anh ta lại chịu đựng được tới hai tuần. Anh ta vừa thở vừa nói:
  -Ặc ặc, mả cha.... cái phone bị hư!!!!
   
 5. khongtrang

  khongtrang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  21/11/14
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  17
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vợ tốt -Phải đẹp gái - Không kiêu sa -Thích ở nhà - Lo nội trợ - Không cắc cớ chửi chồng con -Không phấn son - Không nhiều chuyện -Không hà tiện -
  Siêu vợ nè :  Vợ tốt -Phải đẹp gái - Không kiêu sa -Thích ở nhà - Lo nội trợ - Không cắc cớ chửi chồng con -Không phấn son - Không nhiều chuyện -Không hà tiện - Không càm ràm -Phải siêng năng - Không lười biếng -Nói nhỏ tiếng - Biết chiều chồng -Giỏi nữ công - Và gia chánh. -Biết làm bánh - Nấu ăn ngon -Biết dạy con - Ứng xử tốt -Không quá dốt - Không quá khôn Không ôm đồm - Không ủy mị -Không thiên vị - Không cầu kỳ - Không quá phì - Không quá ốm -Không dị hợm - Không chanh chua Không se sua - Không bẻm mép -Không bép xép - Không phàn nàn. ---->Không có đâu
   

Chia sẻ trang này