Hơi thở đúng giúp thăng hoa hơn trong quan hệ vợ chồng

Ái My

Member
Tham gia
8 Tháng một 2019
Bài viết
76
Điểm tương tác
0
Điểm
8
Tuổi
27
Khi bước vào “cuộc yêu”, gần tới "đỉnh", hơi thở của chúng ta sẽ rơi vào trạng thái không kiểm soát: chúng được đẩy lên ở mức độ nhanh hơn, sâu hơn.

Các bạn có thể chưa biết, hơi thở là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Đây được xem như đặc trưng của cả nam giới và nữ giới khi cao trào, nên nhiều người "sành sỏi” trong chuyện ấy còn biết sử dụng hơi thở để giả vờ hài lòng với đối phương, khiến đối phương cảm thấy dễ chịu khi đưa được bạn tình đến cảm xúc thăng hoa. Tuy nhiên, thường thì sự thay đổi hơi thở trong khi ái ân, người ta nhận thức được nhưng không ý thức được tầm quan trọng của nó.

Các chuyên gia tình dục đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết luận: nếu biết điều chỉnh hơi thở khi quan hệ, các cặp đôi sẽ kéo dài được giây phút thăng hoa.

Barbara Keesling - chuyên gia tình dục Mỹ cho biết, việc điều chỉnh hơi thở là một cách tốt để chúng ta dễ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Khi cả hai cố gắng hít thở một cách đồng bộ thì hưng phấn tình dục sẽ đến, gia tăng sự hài hòa và mật thiết giữa bạn với bạn đời của mình, đồng thời cải thiện sợi dây kết nối cảm xúc cho cả hai. Các cặp đôi nên cố gắng thở chậm và sâu để có thể tăng cường cảm xúc, giúp khoái cảm chậm lại, tăng thêm cảm giác hài lòng trong “cuộc yêu”. Đừng cố vội vã, chớp nhoáng mà bỏ lỡ những giây phút thăng hoa, khiến chuyện phòng the thêm hoàn hảo.

Tốt nhất, bạn nên tập thở một cách tự nhiên với cơ hoành bằng cách sử dụng cơ hoành để hít sâu vào phổi thay vì dùng khung xương sườn và thở cạn. Leslie Howard, một giáo viên Yoga điều trị vùng chậu Yoga cho biết: những cơ này sẽ giúp hỗ trợ âm đạo, bàng quang, tử cung của bạn và nó tác động trực tiếp lên sự đạt được cực khoái và duy trì nó. Vì thế, một khung xương chậu khỏe mạnh sẽ là lợi thế cho bạn có đời sống tình dục tốt hơn.

Bạn có tin không? Chỉ cần thở đúng có thể giảm bớt căng thẳng và có những cảm xúc tích cực? Việc thở không đúng cách gây kích hoạt quá độ hệ thống thần kinh trung tâm làm căng thẳng hơn. Bằng cách thở sâu một cách có ý thức và hoàn toàn bằng cơ hoành, bạn có thể thư giãn thật sự, xua tan nhanh chóng những căng thẳng và cảm xúc tiêu cực tích tụ trong cơ thể. Một hơi thở sâu đem đến cho bạn sự tập trung cao độ, giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái, tăng sức hút hay sự phù hợp với bạn tình của mình. Hơi thở, cách thở càng tự nhiên, cuộc yêu của bạn càng thú vị.

Thứ nhất, bạn phải tập trung: Khi thở bạn hãy tưởng tượng năng lực cơ thể từ bạn đời thâm nhập vào bạn và đến từ những vùng nhạy cảm với kích thích. Tập trung vào cuộc yêu sẽ khiến bạn thở đúng nhịp và có được thỏa mãn tuyệt đối. Ban đầu, chỉ cần bạn tập trung vào cảm nhận của mình, mọi chuyển động, xúc cảm trong cơ thể mình, bạn phải chú tâm để cảm nhận. Đây là điều vô cùng quan trọng trong việc tăng khoái cảm khi quan hệ.
Bạn cần học cách tập trung và đắm mình vào hưng phấn ái ân khi quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn kéo dài cuộc yêu và tận hưởng cực khoái lâu hơn, hãy tận dụng, phát huy vai trò của hơi thở. Nên nhớ: hoạt động thể chất tăng cường cộng với hơi thở "chủ động" sẽ giúp hưng phấn tình dục đạt hiệu suất cao.

Thứ hai là hít thở sâu: Thay vì cố nhịn thở khi căng người lên bởi những kích thích trong cuộc yêu, hãy làm cho cơ thể hít hơi vào dần dần căng lên trong quá trình quan hệ tình dục, nó sẽ nhanh chóng tương tác với một niềm cực khoái trên từng tế bào cơ thể đến đê mê. Theo các chuyên gia, việc hít thở sâu sẽ khiến các cơ chuyển động theo cách cực kỳ hấp dẫn bạn tình.

Nguồn: thegioitiepthi.vn
 
Similar threads

Similar threads

Bên trên