HÀ NỘI Học Xong Phun Xăm Ở Thu Cúc Được Cấp Chứng Chỉ Gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi marketingthucuc, 18 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 398 Đọc

 1. marketingthucuc

  marketingthucuc Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi đã làm nghề phun xăm được 5 năm nay rồi và hiện tại đang muốn mở cơ sở riêng nhưng tôi cũng muốn được học lại bài bản và một chứng chỉ đáng tin cậy để tự tin phát triển lâu dài. Xin hỏi Bệnh viện là nếu tôi học phun xăm tại Thu Cúc cấp chứng chỉ gì để tôi đủ điều kiện thực hiện được mong muốn của mình?
  Dựa trên khả năng thực tế của chị Vân đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và đang có nhu cầu học để mở cơ sở riêng, Trung tâm có thể xếp lớp cho chị tham gia khóa học phun xăm chuyên sâu. Tuy nhiên, trước khi tham gia khóa học này, Trung tâm sẽ có một bài kiểm tra trình độ nhỏ để nắm được khả năng thực tế của chị Vân.
  Trong khóa học này, chị sẽ được giảng viên, đồng thời cũng chính là chuyên viên phun xăm gạo cội với tay nghề điêu luyện tại Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp giảng dạy. Những kỹ năng thế mạnh của chị sẽ được các giảng viên đầu tư phát triển cũng như các điểm yếu sẽ được chúng tôi góp ý và hỗ trợ chị Vân hoàn thiện hơn trong từng thao tác thực hiện.
  Khóa học Phun xăm chuyên sâu sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với thời lượng 12 giờ lý thuyết/ 112 giờ thực hành. Do đó, chị Vân sẽ có đủ thời gian để tích lũy và trau dồi thêm cho mình những kỹ năng còn thiếu sót và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp khác như: điêu khắc lông mày, phun môi 3D, hoặc xử lý, khắc phục trường hợp khách hàng từng phun xăm nhưng bị hỏng,…
  Thời gian học cũng rất linh động giúp chị Vân có thể vừa học mà vẫn dành được thời gian đi làm với 3 buổi trong tuần: Thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 – 7 với 2 ca: sáng – chiều. Tại khóa học này, chị không chỉ được giảng viên hướng dẫn thực hành bài bản mà còn được tư vấn cách đăng ký kinh doanh, các trang thiết bị hỗ trợ, dụng cụ mở cơ sở,…Chứng chỉ sau khóa học cũng là loại chứng chỉ đảm bảo do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cấp và chứng chỉ của Sở Lao động Thương Binh& Xã hội. Do đó, chị Vân có thể yên tâm khi được hệ thống lại kiến thức, phát triển kỹ năng và đủ điều kiện để mở cơ sở riêng.
  Tuy nhiên, dù ở cấp độ nào và chứng chỉ bạn nhận được là loại chứng chỉ gì thì tính cầu thị và nhu cầu tự phát triển bản thân mới chính là yếu tố giúp bạn sống và thành công được với lĩnh vực đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ như nghề phun xăm. Hi vọng, với những kiến thức và kỹ năng thực tế được giảng viên cùng với chứng chỉ phun xăm tại Thu Cúc bạn dành được sẽ là bước đệm vững chắc để tiến xa và vững bước trên con đường mà mình đã chọn.
  Mọi ý kiến đóng góp và cần cung cấp thông tin về các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
  ĐÀO TẠO NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ
  Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96
  Nguồn: Bệnh viện thu cúc
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này