HÀ NỘI Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi marketingthucuc, 6 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 467 Đọc

 1. marketingthucuc

  marketingthucuc Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Học phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một ngành học có số lượng người đăng ký theo học cao nhất hiện nay. Bên cạnh những nơi quảng cáo học phun xăm thẩm mỹ giá rẻ nhưng chất lượng chưa được kiểm định thì những địa chỉ học nghề có uy tín lâu năm như Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc là điểm đến phù hợp cho nhiều học viên.
  Trước khi quyết định học phun xăm thẩm mỹ tại bất cứ một địa chỉ nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về cơ sở đó. Những cơ sở đào tạo được cấp phép và có đủ tiêu chuẩn về hệ thống thiết bị trong phòng học, phòng thực hành, giảng viên có trình độ sư phạm và số năm kinh nghiệm cao sẽ giúp bạn nhận được chất lượng học nghề tốt. Học phun xăm thẩm mỹ giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi tại nơi đó hội tụ đầy đủ các yếu tố như đã nêu ở trên. Kiến thức và kỹ năng khi đó sẽ là vô giá nếu bạn có được định hướng phát triển nghề nghiệp tốt, từ những người thầy có tâm sức với nghề.
  Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc là một cơ sở đào tạo đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ là lựa chọn hợp lý cho những bạn trẻ muốn trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp sau 3 tháng học tại đây. Học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc sẽ được chia thành các cấp độ học khác nhau và được phân loại phù hợp với khả năng thực tế của từng học viên.

  - Khóa học phun xăm cơ bản: Học viên sẽ được cung cấp kiến thức, kỹ năng thao tác cơ bản trên giấy, trên mẫu giả và cuối cùng sẽ được thực hành trên mẫu thật. Khóa này dành cho những bạn chưa từng biết gì về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.
  • Học phí: 19.500.000 đồng

  - Khóa học phun xăm nâng cao: Dành cho các bạn đã có kiến thức nền về lĩnh vực phun xăm, có nhu cầu muốn học nâng lên trình độ chuyên nghiệp với nhiều kỹ thuật phun xăm khó như: thêu, điêu khắc lông mày 3D, xử lý màu môi thâm, phun môi pha lê,…sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

  • Học phí: 27.500.000 đồng
  - Khóa học phun xăm chuyên sâu: Học viên có nhu cầu tham gia khóa học này sẽ được giới thiệu và đào tạo kỹ năng thực hành chuyên nghiệp như các chuyên viên phun xăm kỳ cựu tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau khóa học, học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng trong nghề bài bản để có thể tự hoạt động độc lập hoặc mở cơ sở riêng. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình.
  • Học phí: 29.500.000 đồng
  Ngoài ra, Trung tâm còn có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.

  Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thu Cúc cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế, sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học những kỹ năng cập nhật mới nhất trong nghề. Phòng thực hành được trang bị hiện đại với hệ thống ánh sáng, máy chiếu và bộ dụng cụ được Bệnh viện tạo điều kiện để trang bị riêng cho từng học viên sẽ giúp bạn có điều kiện học tập tốt nhất.
  Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ tin cậy sẽ giúp bạn có được hiệu quả đầu ra, thực hành nghề tốt. Khi đó, lựa chọn đầu tư cho học tập của bạn sẽ không bị uổng phí vào những cơ sở đào tạo không đảm bảo. Với những cơ sở học phun xăm thẩm mỹ giá rẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng đào tạo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Nguồn: Bệnh viện thu cúc
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này