HÀ NỘI Học Kế Toán Trên Excel Thực Hành Bằng Chứng Từ Thực Tế

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi KTTU02, 8 Tháng mười một 2014.

 1. KTTU02

  KTTU02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Khóa học kế toán trên EXCEL do Công ty kế toán Thiên Ưng giảng dạy - Dạy thực hành lên sổ sách , lập báo cáo tài chính trên EXCEL.

  EXCEL là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với kế toán viên và doanh nghiệp, Nhưng thực tế thì Các bạn sinh viên được đào tạo trong nhà trường chỉ là tin học văn phòng cơ bản , ngay như việc ứng dụng các hàm liên kết đơn giản trong EXCEL ( như : if , sumif ... ) vào kế toán các bạn cũng chỉ biết sơ qua , đó là thực sự một lỗ hổng lớn trong vấn đề đào tạo kế toán tại các trường học .

  - Bằng kinh nghiệp làm dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp, Kế toán Thiên Ưng đã đúc kết được sự quan trọng trong việc ứng dụng Excel vào việc tạo lập các Sổ Cái, Sổ Quỹ , Sổ Tổng Hợp công nợ…và Báo Cáo Tài Chính. Điều này giúp cho các bạn học viên chủ động về công cụ làm kế toán khi doanh nghiệp chưa ứng dụng các phần mềm kế toán vào công tác kế toán.

  Nội dung khóa học kế toán thực hành trên EXCEL

  Mỗi học viên 1 máy tính và được thực hành toàn bộ trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp và được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tận tình chu đáo theo quy trình nội dung sau:

  - Tập hợp , phân biệt chứng từ hợp lý hợp lệ, phân biệt được hóa đơn đúng, hợp lý và hóa đơn khống
  - Phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện việc tạo lập mẫu biểu Nhật Ký Chung
  - Cách ghi sổ Nhật Ký Chung
  - Lập bảng kê nhập, xuất sau đó ứng dụng các hàm lên kết để tạo lập tự động ra bảng Nhập- Xuất- Tồn kho hàng hoá và phiếu nhập kho, phiếu xuất kho…
  - Hoàn thiện các bút toán kế toán chuyển cuối tháng như : kết chuyển thuế , kết chuyển doanh thu, kết chuyển chi phí ra lỗ/lãi tháng đó bằng các hàm đơn giản như hàm (sumif, vlookup….)
  - Lập bảng cân đối tài khoản tháng
  - Lập các loại sổ như Sổ công nợ phải thu, phải trả, sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản..) bằng các hàm liên kết
  - Kiểm tra , hoàn thiện sổ sách để lên báo cáo tài chính
  - Lập Báo Cáo Tài Chính cuối năm : Bảng cân đối phát sinh, bảng cân đối kế toán , kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ , thuyết minh BCTC .
  - In sổ sách (Sổ chi tiết, sổ tổng hợp…), phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất

  Tác dụng của khóa học:

  - Hiểu được bản chất quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu từ khâu nhập liệu đến khâu làm sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính . Chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và các Báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch thuế, kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.

  Thời gian học :
  - Dự kiến từ 12 - 15 buổi
  Có 3 ca : Sáng 8h30 - 11h , Chiều 14h - 16h 30 , Tối 18h - 20h 30

  Cam kết : Đào tạo tới khi nào bạn thành thạo mọi kỹ năng kế toán trên EXCEL và lên được Báo cáo tài chính thì thôi - Không giới hạn thực hành trên máy

  Giảng viên
  Giảng viên của công ty là các kế toán trưởng , cán bộ tổng cục thuế có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế , có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn học viên và doanh nghiệp
  Học phí : 960 .000 vnđ / khóa

  - Trong quá trình làm việc sau này nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì bạn hãy gọi điện đến trung tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
  Mr Nam : 0984 322 539 - 0963 133 042
  Email : hainam188801@gmail.com
  Website: http://ketoanthienung.net/
  Địa chỉ:
  CS1: A5 – Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim – Hoàng Mai - Hà Nội ( Gần cầu Định Công – Thanh Xuân)
  CS2: 173 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này