HÀ NỘI Học Kế Toán để đi làm - VNNP

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi luonghuumanh, 14 Tháng mười hai 2012. 5 Trả lời, 1,505 Đọc

 1. luonghuumanh

  luonghuumanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  HỌC KẾ TOÁN TỪ A-Z TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ ĐỂ ĐI LÀM HIỆU QUẢ
  Bạn muốn nắm vững các bước làm kế toán doanh nghiệp như lên sổ sách, lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, cách tính thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ…
  Dù bạn là ai ?
  Đã học gì ? ?
  Đang làm gì ? ? ?
  Nhưng hiện tại có nhu cầu làm kế toán, hay muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán của mình
  Hãy đến với công ty đào tạo kế toán chúng tôi theo học lớp kế toán để được tư vấn, hỗ trợ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán: lên sổ sách, lập BCTC, kê khai thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên Excel, phần mềm
  Với phương châm : DẠY ĐÚNG NHU CẦU, ĐÚNG TRÌNH ĐỘ, ĐÚNG QUY TRÌNH CHUẨN
  Chúng tôi sẽ chia sẻ những kỹ năng, những kinh nghiệm quý báu về thực hành kế toán được tính lũy từ hơn 14 năm kinh nghiệm của mình để các bạn có thể:

  ØLựa chọn chế độ kế toán phù hợp với doanh nghiệp
  ØPhân biệt các loại chứng từ hợp lý, hợp lệ
  ØCách hoạch định hệ thống tài khoản
  ØLên hệ thống sổ sách, cân đối hệ thống sổ sách
  ØLập báo cáo tài chính, cân đối tài chính của doanh nghiêp
  ØLập báo cáo thuế, kỹ năng quyết toán thuế cuối năm

  NỘI DUNG KHÓA HỌC

  PHẦN I: LÝ THUYẾT
  1: NGUYÊN LÝ HẠCH TOÁN KẾ TOÁN
  2: CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN VÀ KỸ NĂNG SỬ DỤNG TÀI KHOẢN KẾ TOÁN
  3: CÁCH ĐỌC, VIẾT CÁC CHỨNG TỪ PHÁT SINH THỰC TẾ TRONG DN.
  4: BẢN CHẤT CÁC LOẠI THUẾ, CÁCH TÍNH THUẾ, CÁCH TÍNH GIÁ THÀNH, CHI PHÍ.
  5. HẠCH TOÁN KẾ TOÁN CHUYÊN SÂU CÁC LOẠI HÌNH DNTM
  6: GHI CHÉP SỔ SÁCH KẾ TOÁN VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH
  7: CÁCH LẬP CÁC BÁO CÁO THUẾ TRÊN PHẦN MỀM THUẾ
  PHẦN II: THỰC HÀNH THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC KẾ TOÁN TRONG DN
  1: THỰC HÀNH LẬP HÓA ĐƠN, CÁC CHỨNG TỪ KẾ TOÁN, LƯU TRỮ, PHÂN LOẠI
  2: THỰC HÀNH HẠCH TOÁN KẾ TOÁN – GHI CHÉP SSKT TRÊN CHỨNG TỪ SỐNG.
  3: THỰC HÀNH LẬP CÁC BÁO CÁO THUẾ - BÁO CÁO TÀI CHÍNH
  PHẦN III: THẢO LUẬN KINH NGHIỆM, LUYỆN PHẢN XẠ THUYẾT TRÌNH XỬ LÝ TÌNH HUỐNG
  PHẦN IV: THI TỐT NGHIỆP

  Kết thúc khoá học:

  + Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
  + Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
  + Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
  + Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
  + Được tham gia các lớp Đọc, Kiểm tra, Phân tích Báo cáo Tài chính (khoảng 02 tháng sau khi kết thúc khóa học) miễn phí.
  + Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do VNNP và các công ty Kế toán – kiểm toán tổ chức.

  VNNP cam kết bồi thường 100% học phí nếu không thành nghề

  ĐẢM BẢO HỌC VIÊN HỌC XONG KHÓA NÀY LÀM TRỌN VẸN NGHỀ KẾ TOÁN – THUẾ VỚI CÁC VỊ TRÍ KHÁC NHAU TRONG DNTM MÀ KHÔNG PHẢI HỌC THÊM BẤT KÝ KHÓA HỌC NÀO.
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  Phòng đào tạo tuyển sinh :
  16/40/260 Cầu giấy – Hà nội
  Tel :
  043 767 3385 máy lẻ 109
  Hotline:
  0904 852 731 – Gặp A.Mạnh
  Yahoo:
  daotao_vnnp9
  Email:
  phongdaotao8vnnp@gmail.com
  Bạn có thể truy cập vào trang web:
  www.giaiphapvnnp.com để biết thêm thông tin

  Các bạn gọi cho mình để mình sắp lớp học thử miễn phí nhé
  “VNNP SẴN SÀNG CHO MỘT NGHỀ NGHIỆP VỮNG VÀNG”
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. luonghuumanh

  luonghuumanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Với bề dày phát triển 14 năm, Tổ chức Giáo dục VNNP Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo kế toán, tin học, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam.Đó là yếu tố quan trọng khiến VNNP nhận được sự quan tâm của các phương tiện truyền thông đại chúng. Từng xuất hiện trong Bản tin Tài chính – kênh Info TV; năm nay, minh chứng cho sự phát triển cũng như đẳng cấp thương hiệu, chương trình Kỹ năng phỏng vấn xin việc hiệu quả của VNNP được giới thiệu tại chương trình Kỹ năng sống – kênh VTV1. Đây là kỹ năng mềm thuộc khuôn khổ chương trình đào tạo Các Kỹ năng nghề nghiệp mà VNNP hướng đến trong tầm nhìn và định hướng phát triển của mình.
   
 3. luonghuumanh

  luonghuumanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trả lời: Học Kế Toán để đi làm - VNNP

  Học kế toán để đi làm
  Học kế toán để đi làm
  Học kế toán để đi làm
  Học kế toán để đi làm
  Học kế toán để đi làm
   
 4. luonghuumanh

  luonghuumanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trả lời: Học Kế Toán để đi làm - VNNP

  1. VNNP - Là đơn vị đầu tiên và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Dịch vụ kế toán thuế DN tại Việt Nam: Với 14 năm kinh nghiệm hoạt động và tham gia thường xuyên các cuộc quyết toán trực tiếp với cơ quan thuế giúp thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.
  2. VNNP - Có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ gắn bó, nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc, làm việc vì quyền lợi cao nhất của khách hàng: Các CBCNV của VNNP ký hợp đồng lao động lâu năm, có trình độ từ Đại học trở lên, tâm huyết với nghề nghiệp, không ngại khó khăn, bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
  3. VNNP - Có cam kết cao nhất trong thực hiện Dịch vụ với khách hàng:
  - VNNP - Luôn nêu cao trách nhiệm và quyết tâm làm việc: "Chính xác cho khách hàng là sự sống còn của VNNP.
  - VNNP - Sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất các công việc thực hiện:“Bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng theo quy định của pháp luật thuế nếu làm sai"
  .
  - VNNP - Luôn vì quyền lợi cao nhất của khách hàng: “Thực hiện công việc chính xác - Tư vấn hướng dẫn kịp thời tồn động - Giải trình bảo vệ quyền lợi khách hàng đến cùng"
  .
  4. VNNP - Là công ty tuân chỉ cao Tâm - Đức trong nghề nghiệp: Luôn hoạt động kinh doanh theo phương châm “TƯ DUY – KINH NGHIỆM – ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP mang lại THÀNH CÔNG” để giúp VNNP và Khách hàng của VNNP phát triển không ngừng. VNNP luôn là cánh tay phải đắc lực đồng hành cùng Khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh và quản lý tài chính kế toán, thuế. Tháo gỡ mọi khó khăn kịp thời và định hướng quản lý trong phát triển của Khách hàng.
  “ VNNP – HÀNH ĐỘNG CHỨ KHÔNG CHỈ NÓI”
   
 5. luonghuumanh

  luonghuumanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trả lời: Học Kế Toán để đi làm - VNNP

  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI VNNP?


  1. VNNP - Là đơn vị đào tạo Cán bộ hàng đầu tại Việt Nam:Là công ty đầu tiên của cả nước sơ khai và phát minh lĩnh vực Đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho các Cán bộ kế toán và quản trị kinh doanh từ những năm 1998. Với 14 năm hoạt động đã không ngừng mở rộng và phát triển đào tạo tại khắp các Tỉnh thành.
  2. VNNP - Có cơ sở vật chất hiện đại, khoa học nhất: Cơ sở vật chất của các Chi nhánh được thiết kế theo một phong cách riêng và tuân thủ truyền thống chung của VNNP. Phòng học rộng, thoáng mát có điều hòa; Có các phòng học riêng biệt gồm phòng học lý thuyết, phòng học thực hành (Có hàng trăm máy tính thực hành), phòng hội thảo nghiệp vụ... Phòng thư viện phong phú tài liệu tham khảo về thuế, kế toán và các chuyên đề cho sinh viên thực tập.
  3. VNNP - Có Chi nhánh, VP đào tạo tại tất cả các Tỉnh miền Bắc: VNNP đặt các Chi nhánh, các VP đào tạo tại Trung tâm của các Tỉnh nhằm thuận lợi địa lý học tập cho học viên, giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian.
  4. VNNP – Là một công ty duy nhất có đội ngũ giáo viên và chuyên gia cơ hữu giảu kinh nghiệm lâu năm của Công ty: Đội ngũ giáo viên lên tới hàng trăm người với kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 3 năm và thời gian công tác chuyên môn từ 5 năm trở lên.
  5. VNNP - Có Phương pháp đào tạo khác biệt với các đơn vị khác:
  - Không dạy kèm kiểu gia sư: Quy trình dạy bài bản. Tổ chức lớp học để đảm bảo lớp học không chỉ học và làm chuyên môn riêng biệt mà tạo khả năng làm việc độc lập cao nhưng hòa hợp làm việc theo nhóm, giúp học viên rèn luyện khả năng giải trình bảo vệ số liệu đến cùng với cấp trên và đồng nghiệp. Đảm bảo số lượng học viên trong lớp không quá đông giúp giáo viên có thể quan tâm và hướng dẫn được tất cả mọi người.
  - Không dạy theo hình thức học viên đến và cho tự làm việc cứ làm đến đâu hướng dẫn đến đấy: VNNP có giáo trình giảng dạy theo quy trình từng bước từ lý thuyết đến thực hành thực tế, đảm bảo tính rèn luyện TƯ DUY – SÁNG TẠO giúp học viên KHÔNG THỤ ĐỘNG có một hệ thống kiến thức sâu theo quy trình chuẩn, học một có thể biết đến hai, ba, tự mình phân tích tìm được giải pháp khi có bất kỳ vụ việc chuyên môn nào xảy ra.
  - Dạy kinh nghiệm thực tế sát thực cho học viên: Giáo viên đưa ra tất cả các tình huống sai phạm thường gặp, cách giải quyết triệt để có lợi cho các loại hình DN mà học viên học và làm việc giúp học viên có một hệ thống kinh nghiệm vững chắc, học 1 khoá học có kinh nghiệm như một cán bộ kế toán giỏi công tác từ 2 đến 3 năm.
  6. VNNP- Đơn vị duy nhất không chỉ đào tạo HV trong quá trình học tại VNNP mà luôn sát cánh, bồi dưỡng thườngxuyên nghiệp vụ cho HV sau khóa học và suốt quá trình công tác: VNNP giải đáp cho HV bất kỳ khó khăn nào sau khi học xongvà ra ngoài công tác. VNNP là đơn vị duy nhất thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo định hướng, hỗ trợ nghề nghiệp cho HV; Bồi dưỡng các luật thuế mới, các nghiệp vụ mới; Tháo gỡ các khó khăn trong xử lý công việc bất cứ lúc nào học viên cần.
  7. VNNP- Là công ty tuân chỉ cao Tâm- Đức trong nghề nghiệp: Luôn hoạt động kinh doanh theo phương châm “TƯ DUY – KINH NGHIỆM – ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP mang lại THÀNH CÔNG” để giúp VNNP phát triển và Học viên cũng như Khách hàng của VNNP phát triển không ngừng. VNNP dõi theo từng bước đi của học viên trong suốt quá trình công tác; Sẻ chia những khó khăn và định hướng sự phát triển, thăng tiến cho học viên bất cứ khi nào cần. “VNNP – HÀNH ĐỘNG CHỨ KHÔNG CHỈ NÓI” và “VNNP – SẺ CHIA THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP CÙNG HỌC VIÊN”
   
 6. luonghuumanh

  luonghuumanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trả lời: Học Kế Toán để đi làm - VNNP

  6. LÝ DO ĐỂ CÁC BẠN NÊN HỌC TẠI VNNP
  1.VNNP - có bề dày kinh nghiệm: Là công ty đầu tiên của cả nước trong lĩnh vực Đào tạo kỹ năng quản lý hành chính nhân sự. Thời gian hoạt động 14 năm tính đến năm 2012.
  2. VNNP - chuyên nghiệp – hiện đại: Cơ sở vật chất hiện đại nhất và đầy đủ nhất. Với 6 phòng học gồm 2 lý thuyết và 4 thực hành với số lượng máy tính cấu hình cao trên 100 chiếc. Mỗi phòng đều trang bị máy chiếu, điều hòa.
  3. VNNP – Là một công ty có đội ngũ giáo viên cơ hữu nhiều nhất: Số lượng nhân viên hơn 70 người có bề dày kinh nghiệm thực tế trong nghành, kiến thức thực tế sâu rộng; Giáo viên thân thiện, nhiệt tình truyền tải kiến thức chính xác và không giấu bí quyết nghiệp vụ.
  4. VNNP- Có phương pháp đào tạo khác biệt với các đơn vị khác: Với nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngày phải thường xuyên tiếp cận với các cơ quan quản lý nhà nước , với các DN, vì vậy VNNP soạn thảo giáo trình chi tiết, thực tế theo quy trình chuẩn từng bước giúp học viên dễ nhớ và dễ vận dụng trong quá trình làm việc; Giáo trình thường xuyên thay đổi mới để cập nhật các thông tin mới, nhu cầu mới của nhà nước quy định và của các DN cần
  5. VNNP- Là công ty tuân chỉ cao Tâm- Đức trong nghề nghiệp: Luôn hoạt động kinh doanh theo phương châm “ TƯ DUY – KINH NGHIỆM – ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP mang lại THÀNH CÔNG” để giúp VNNP phát triển và Học viên cũng như Khách hàng của VNNP phát triển không ngừng. VNNP dõi theo từng bước đi của học viên trong suốt quá trình công tác; Sẻ chia những khó khăn và định hướng sự phát triển, thăng tiến cho học viên bất cứ khi nào cần. “ VNNP
  HÀNH ĐỘNG CHỨ KHÔNG CHỈ NÓI” và “VNNP – SẺ CHIA THÀNH CÔNG CÙNG ĐỐI TÁC”.
  6, Hỗ trợ của VNNP đối với học viên:
  Đăngkí một khóa có thể được tham gia nhiều khóa học
  Đào tạo cho tới khi thành nghề ( không quan trọng số buổi)
  Giới thiệu việc làm miễm phí đến các doanh nghiệp
  Được cấp chứng chỉ kế toán thực hành có giá trị đi xin việc
  Tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên trong suốt quá trình học tập và công.
   


Chia sẻ trang này