Loading...

Học Cách Đi Giày Cao Gót Không Đau Chân Hay Nhất

Thảo luận trong 'Làm đẹp tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong12, 26/8/14.

 1. hoahong12

  hoahong12 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/8/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Học cách đi giày cao gót không đau chân hay nhất
  Cách đi giày cao gót không đau chân .Tiết lộ những tuyệt chiêu để bạn có thể tự tin bước đi uyển chuyển trên đôi giày cao gót đẹp nhất của mình
  1. Bước đi ngắn trên giày cao gót

  Một trong những cách đi giày cao gót không đau chân chính là bước đi ngắn, chậm rãi, khoan thai và thật tự nhiên. Đừng cố gắng sải bước dài như những người mẫu trên sàn catwalk bởi đó là một trong các quy tắc nghề nghiệp. Với bạn, cách đi giày cao gót tự nhiên và không đau chân chính là cố gắng bước chân ngắn lại, bước chậm rãi mà uyển chuyển, giữ cho đầu gối thẳng. Bước chân ngắn nhỏ cũng toát lên vẻ đẹp nữ tính của bạn trong mắt người khác.  Mặt khác, nếu chân chiều dài chân quá khiêm tốn, khi sải bước chân dài phần gót chân sau sẽ ma xát với gót giày khiến chân bị phồng đỏ đau. Đó là chưa kể bước hụt chân có thể làm bạn bị té.

  3. Cách đặt chân khi bước đi trên giày cao gót

  Thứ tự các phần sẽ chạm xuống đất là gót – gang bàn chân – bàn chân – mũi chân. Giày cao gót với thiết kế phần gót cao hơn mũi giày nên khi mang mũi chân bạn sẽ chúi xuống, toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn lên mũi chân và nếu đi hay đứng lâu mũi chân có hiện tượng dồn máu, có thể gây sưng phồng các đầu ngón chân. Do vậy, cách đi giày cao gót không đau chân chính là đặt gót chân xuống trước để giảm bớt trọng lượng lên mũi chân, hạn chế đau chân.

  4. Học cách đi giày cao gót như những người mẫu

  Những bước chân điêu luyện của các người mẫu trên sàn catwalk đều do họ tập luyện với những kĩ thuật đặc biệt vừa có thể đi nhiều mà không bị đau chân vừa giữ tạo ra những uyển chuyển, phong cách. Riêng bạn, cách đi giày cao gót không đau chân chính là hãy tự tập đi trên một đường thẳng hoặc một sợi dây bạn tự chăng ra, đi và giữ cho mắt nhìn thẳng về trước, đồng thời đánh hông nhẹ giúp tạo thân hình sexy lúc di chuyển.  5. Tập cách đi giày cao gót trong khi giữ lưng thẳng

  Đa số mọi người khi đi giày cao gót đều chồm người về trước, tạo áp lực rất lớn lên phần mũi chân, đó không phải là cách đi giày cao gót đúng đắn. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách trước khi bắt đầu bước đi, nên đứng trước gương chỉnh dáng thật thẳng, hơi hóp bụng một chút để giữ cho lưng thẳng. Buông lỏng 2 cánh tay và vai. Khi bước đi bạn đánh nhẹ cánh tay, hơi cong đầu gối một chút bước đi sẽ trông tự nhiên hơn, và nhớ đừng nhìn xuống dưới chân.

  6. Tập đứng trên 1 chân khi mang giày cao gót

  Kĩ thuật này có vẻ đơn giản những vô cùng hiệu quả giúp bạn giữ thăng bằng và làm quen với đôi giày cao gót trước khi cất chân bước đi. Bạn hãy mang dôi giày cao gót vào và đứng trên một chân trong khi chân kia co lên đặt lên bàn chân làm trụ. Khi mỏi, hãy đổi chân và đây cũng là một cách đi giày cao gót không bị đau chân.  6. Tập đi trên giày cao gót ở nhà trước khi bạn bước ra ngoài.

  Một cách đi giày cao gót đúng đắn và tránh đau chân hay các tại nạn có thể gây chân thương chân là hãy tập đi trên giày cao gót trước ở nhà. Bạn có thể đi xung quanh sân nhà, trong phòng ngủ, leo cầu thang, tập đi trên mặt phẳng trơn, mặt gạch hoa hay mặt phẳng gồ ghề. Chuẩn bị kĩ lưỡng để tránh bạn bị chấn thương hay các trường hợp xấu xảy ra như trượt chân, vấp té.

  Ngoài các cách đi giày cao gót nêu trên bạn cũng cần nhớ một số quy tắc khi mang giày cao gót để tránh đau chân sau đây:

  - Giày gót bằng sẽ đỡ đau hơn giày gót nhọn.

  - Đế giày dày sẽ đỡ đau hơn đế giày mỏng

  - Giày mũi tròn đỡ đau hơn giay mũi nhọn.

  - Đi giày đúng size chân.

  - Sử dụng miếng lót chân bằng silicon để giữ chân bạn không bị trượt về trước bảo vệ các ngón chân trước sự ma xát.
   


  Loading...Chia sẻ trang này